Học tiếng Anh nghe nói không khó

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học tiếng Anh nghe nói không khó
#1
Một chứng chỉ tiếng Anh với số điểm cao không phải là bằng chứng chứng tỏ bạn có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh. Chính vì thế, đối với nhà tuyển dụng, khá nhiều ứng cử viên với hồ sơ đẹp, một chứng chỉ tiếng Anh hoàn hảo tuy nhiên lại không vượt qua được vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh và không có cơ hội việc làm. Từ thực trạng đó, nhiều bạn trẻ ngày nay đã lựa chọn khóa học tiếng Anh nghe nói thay vì đầu tư vào chứng chỉ, tấm bằng tiếng Anh thông thường. NGoài ra bạn có thể đăng kí tham gia câu lạc bộ tiếng anh online
Học tiếng Anh nghe nói không khó nhưng cần đầu tư thời gian
Có một phương pháp học tiếng Anh đúng chưa giúp bạn thành thạo tiếng Anh nghe nói ngay mà cần đầu tư thời gian và công sức. Một ví dụ đơn giản khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những công thức và bài tập với khối lượng lớn bạn vẫn có thể hoàn thành, hiểu đi thi và áp dụng. Vậy thì học tiếng Anh cũng như vậy. Nếu nghe chưa hiểu thì bạn phải tiếp tục nghe tiếng Anh đến khi hiểu được từ vựng rồi mới tiếp tục chuyển sang bài khác. Nói tiếng Anh lúc đầu chắc chắn là chưa thể chuẩn xác, bạn có thể thu âm nghe đi nghe lại, so sánh với bản gốc, chỉnh sửa cho tới khi phát ấm đúng mới thôi. Đó chính là cách học tiếng Anh nghe nói một cách bền bỉ để bạn vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu: nghe không hiểu và nói không chuẩn tiếng Anh, nếu bạn thấy quá khó khăn bạn có thể đăng kí học tại trung tâm anh ngữ tại hà nội
Học tiếng Anh nghe nói bằng những câu chuyện
Một cách học tiếng Anh nghe nói khá phổ biến là học với những mẩu truyện. Nhưng làm thế nào để học đúng và cải thiện được tiếng Anh giao tiếp của bạn? Một bí quyết nhỏ chính là hãy nghe câu chuyện ở các góc độ khác nhau. Một câu chuyện có thể được kể ở các thì khác nhau từ hiện tại cho tới quá khứ, tương lai. Không khó để bạn sưu tầm được những mẩu chuyện như thế. Có những quan điểm cho rằng học tiếng Anh nghe nói là nói mà không chú ý tới ngữ pháp cũng không hẳn đúng. Khi nghe các câu chuyện ở các góc độ khác nhau, bạn sẽ rèn luyện được khả năng diễn đạt cùng một nội dung bằng các cách khác nhau một cách linh hoạt. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn học ngữ pháp tự nhiên và ít phải học thuộc nhất. Đây cũng chính là cách học tiếng anh cho người mất gốc
Nghe tiếng Anh và trả lời bằng tiếng Anh
Học tiếng Anh nghe nói không khó nếu bạn luyện tập được khả năng phản xạ bằng tiếng Anh. Nếu học nghe thông thường, bạn sẽ nghe và nhắc lại những gì nghe được thì để học tiếng Anh nghe nói, bạn sẽ nghe và trả lời. Có khá nhiều bài học tiếng Anh cung cấp thông tin cho người đọc bằng các đoạn audio và người học rèn luyện cách trả lời, tập phản xạ cũng như tăng cường khả năng nói tiếng Anh lưu loát.
Chúc bạn sẽ tìm thấy cách học tiếng Anh nghe nói phù hợp và hiệu quả nhất để tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi ám ảnh của chính bạn !
Trả lời
#2
mình đã học 1 khoá giao tiếp bên ICES, lớp chỉ 10 học viên nên giáo viên dạy rất nhiệt tình, mình học tất cả từ cơ bản tới nâng cao. 
Trong lớp lúc nào cũng giao tiếp bằng tiếng anh, nên mình cải thiện trình độ rất nhanh.
Ngoài ra, trong suốt quá trình học, giáo viên trực tiếp sữa lỗi phát âm, cách nhấn giọng điệu cho mình, để  mình giao tiếp như người bảo xứ.
Khi mình ĐK khoá giao tiếp bên ICES, được tặng miễn phí Giáo Trình+ Code Online (mã code học online 24/24) nữa, mình chia sẽ lại cho mọi người tham khảo tại FB: hoc anh van ices hoặc 091.333.5203 nhé( tư vấn với test đầu vào miễn phí).
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách