Torres rớt nước mắt vì fan Liverpool  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Torres rớt nước mắt vì fan Liverpool
#1
Thể thao-Tiền đạo Torres tỏ ra rất cảm động trước tình cảm của người hâm mộ Liverpool dành cho anh trong ngày quay trở lại sân Anfield.Torres tỏ ra rất cảm động trước tình cảm của người hâm mộ Liverpool dành cho mìnhTheo thể thao 24h cho biết Cựu tiền đạo Fernando Torres của Liverpool đã tỏ ra rất cảm động trước tình cảm với người hâm mộ Liverpool dành cho anh, sau khi chân sút người Tây Ban Nha này trở về sân Anfield để tham gia trận đấu nhằm tôn vinh tiền vệ đội trưởng Gerrard vào hôm qua.
Chân sút đang khoác áo Atletico Madrid đã có bốn năm gắn bó trong màu áo The Kop trước khi chuyển sang đầu quân cho Chelsea vào năm 2011 với giá 58.5 triệu Euro. Hành động đó của Torres đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ đội bóng thành phố cảng bất ngờ, hay nói đúng hơn là giận dữ. Bởi trước đó, họ không bao giờ nghĩ El Nino sẽ làm như thế, vì nó luôn được xem là điều ghê tởm đối với người hâm mộ Quỷ Đỏ vùng Merseyside.

Tuy vậy những sự cay cú đó dành cho chân sút người Tây Ban Nha đã không còn. Vì trong trận đấy này, Torres đã nhận được rất nhiều sự vỗ tay xung quanh từ người hâm mộ.
Đáp lại tình cảm quý giá trên, tiền đạo với người Tây Ban Nha đã thể hiện lòng biết ơn của mình tới những người ủng hộ câu lạc bộ vùng Merseyside bằng việc đăng tải trên Instagram của mình một status cảm ơn dành cho họ.
"Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Liverpool, cho tất cả mọi thứ mà các bạn đã cho tôi trong sự nghiệp của mình. Đó là một đặc ân để chơi cho đội bóng của bạn một lần nữa..
Hôm nay tôi cảm thấy sống trong hòa bình với bản thân mình, nghe bạn hát tên của tôi là một cái gì đó, tôi sẽ không bao giờ quên. Từ tận đáy lòng mình, tôi cảm ơn bạn rất nhiều !!! Liverpool của tôi"
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách