Tử hình kẻ đặt mìn làm chết 2 bà cháu

Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tử hình kẻ đặt mìn làm chết 2 bà cháu
#1
Tiếng nổ lớn đã cướp đi sinh mạng mẹ và con của chị N. Kẻ thủ ác không ai khác chính là tình nhân lén lút của chị N. và lý do đặt mìn là nhằm giết chồng chị.

[Image: xu22482011_d5069.jpg]
Bị cáo Quyết tại phiên tòa

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM ngày 24/8 đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án tử hình đối với bị cáo Đinh Văn Quyết (SN 1986, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) về 2 tội “Giết người” và “Chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ”.

Theo án sơ thẩm, do cuộc sống vợ chồng bất hòa nên chị NT.N. (ngụ huyện Tân Thành - Bà Rịa - Vũng Tàu) lén lút quan hệ tình cảm với Quyết. Chị N. tâm sự với Quyết rằng hai vợ chồng đã sống ly thân, đồng thời nhờ Quyết soạn giùm đơn ly dị.

Nghe chị N. nói vậy, Quyết thường xuyên đến nhà chị N. chơi và quà cáp cho cha mẹ cùng các con chị N. Có lần, Quyết gặp chồng chị N. là anh H.A.V. và bị anh V. dọa đánh nếu còn léng phéng với vợ mình.

Cho rằng anh V. “phá đám” tình cảm của mình nên Quyết nảy sinh ý định đặt mìn giết anh V. Tối 13/11/2010, Quyết mang một máy cát-xét có giấu mìn bên trong đến đặt ở hiên nhà chị N.

Đang định bỏ đi thì cháu Hà, con anh V., chạy ra nên Quyết đưa chiếc máy cho cháu mang vào nhà. Mẹ chị N. liền lấy máy ra nghe thử. Vừa nhấn nút thì một tiếng nổ long trời làm Hà và bà ngoại chết tại chỗ, một người anh của Hà cũng bị thương. Lúc này vợ chồng anh V. không có nhà.

Kẻ thủ ác bị bắt 3 ngày sau đó. Tại phiên tòa, Quyết khai: “Bị cáo nghĩ trong nhà chỉ có anh V. biết sử dụng máy. Do đó, nếu anh V. cắm dây điện thì quả mìn sẽ nổ, lúc đó chỉ mình anh V. chết”.

HĐXX nhận định: “Cần cách ly vĩnh viễn bị cáo Quyết ra khỏi đời sống xã hội vì suy nghĩ và hành động hết sức man rợ. Chỉ vì mối quan hệ bất chính giữa bị cáo và chị N. mà ra tay giết người, tước đi mạng sống của 2 bà cháu”.

dantri.com.vn
VCL ==>> Vãi Cả Luyện:>
[YOUTUBE]Wqcq5sU6Mnk[/YOUTUBE]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách