Bênh bạn, đấm CSGT rồi 'đầu hàng' với cảnh sát hình sự

Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bênh bạn, đấm CSGT rồi 'đầu hàng' với cảnh sát hình sự
#1
Khi thấy những người bạn đi cùng bị CSGT dừng xe xử lý vì vi phạm giao thông, Khánh đã lao đến giải vây cho bạn và tiện thể... đánh luôn CSGT.

Ngày 25/8, cơ quan cảnh sát điều tra công an TX Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ hình sự Phạm Công Khánh (25 tuổi, quê Nghệ An) để làm rõ xử lý hành vi “Chống người thi hành công vụ”. Trước đó Khánh và nhóm bạn điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Tiết.

[Image: t646221.jpg]
Đối tượng Phạm Công Khánh

Khi đến gần trường THPT Nguyễn Trãi (P.Lái Thiêu, TX Thuận An) thì bạn của Khánh bị tổ tuần tra CSGT của thiếu úy Ngô Bách Sơn Lâm và hạ sĩ Nguyễn Thành Duy chặn dừng phương tiện để kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm.

Trong lúc các CSGT đang kiểm tra giấy tờ thì Khánh (mặc dù không bị chặn dừng) đã nhảy xuống xe nhào đến cự cãi xô thiếu úy Sơn cho 2 người bạn lấy xe đi nhưng bị anh Duy ngăn cản. Lúc này Khánh lớn tiếng chửi bới bằng những lời thô tục và lao vào túm cổ áo, đấm vào mặt anh Duy. Anh Duy này vùng ra bỏ chạy thì Khánh chạy theo đánh tiếp gây thương tích ở mặt cho anh.

Thời điểm này, một trinh sát hình sự đang đi trên đường phát hiện sự việc đã đến hỗ trợ. Khánh vẫn hung hăng chạy vào khu chợ gần đó nhặt khúc cây định tấn công tiếp nhưng đã bị trinh sát khóa tay vào còng. Những người đi cùng đối tượng Khánh nhanh chóng lên xe bỏ chạy.

Ngày 23/8 vừa qua, tòa án nhân dân Q.12 (TP.HCM) cũng đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án “chống người thi hành công vụ” và xử phạt đối tượng Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) mức án 9 tháng tù giam.

Trước đó ngày 2/7 Linh đã dùng tay đánh vào mặt một CSGT công an Q.12 khi bị xử phạt vì vi phạm luật giao thông.

Theo Bee
VCL ==>> Vãi Cả Luyện:>
[YOUTUBE]Wqcq5sU6Mnk[/YOUTUBE]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách