Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tài sản, thu hồi hàng chục xe máy  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tài sản, thu hồi hàng chục xe máy
#1
Là đối tượng nghiện ma túy, để có tiền thỏa mãn các cơn “đói thuốc”, Tống Văn Bắc thường lân la ở các khu nhà trọ, lợi dụng sơ hở của người dân, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy hoặc đột nhập vào nhà trộm cắp máy tính xách tay.
Ngày 18/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Thanh Hoá đã bắt giữ đối tượng Tống Văn Bắc (SN 1980, ở ngõ Động Lực, đường Hàn Thuyên, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa về hành vi trộm cắp tài sản.
[Image: 1-a9a06.jpg]
Khám xét nơi ở của đối tượng nói trên, lực lượng Công an đã thu được nhiều đăng ký xe máy, biển số xe máy, vam phá khóa cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, Tống Văn Bắc là một đối tượng nghiện ma túy. Để có tiền thỏa mãn các cơn “đói thuốc”, Bắc thường lân la ở các khu nhà trọ, lợi dụng sơ hở của người dân, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy hoặc đột nhập vào nhà trộm cắp máy tính xách tay.

Chỉ tính từ đầu năm 2015 đến khi bị bắt, Bắc đã gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy. Đồng thời, cơ quan Công an cũng đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Đình Thanh (SN 1971, ở phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn) là đối tượng đã tiêu thụ số tài sản do Bắc trộm cắp mà có.

Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đã thu hồi được 13 xe máy để trả lại cho người bị hai và tiếp tục điều tra, làm rõ.
  Trả lời
#2
Trộm được nhiều thế? Bọn này cho đi tù mọt gông. Nhiều gia đình có phải sẵn tiền đâu. Có khi xe máy là cả gia tài của họ ý chứ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách