Flagship hàng cũ hay mid-range nguyên seal đây mọi người?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Flagship hàng cũ hay mid-range nguyên seal đây mọi người?
#1
Chào các bro! tình hình là em đang định tiến hóa từ thời kỳ "đồ đá" sang "đồ công nghệ" nhưng kinh phí có hơi chút eo hẹp. Giới hạn cho phép nằm trong tầm 4-5 củ thôi mọi người ạ!
Em có tham khảo qua thì cỡ 5 cũ có một vài em flagship đời cũ nhìn còn khá ngon nhưng em vẫn prefer một em nguyên seal hơn. Các bro cho em xin ý kiến nhé!
  Trả lời
#2
Mua hàng cũ dễ bị mua nhầm hàng dựng lắm bác! Nói chung nếu có chỗ nào uy tín thì cũng được nhưng tầm 5 củ em vẫn recommend bác mua hàng nguyên seal mid-range. Em thấy chưa tới 4 củ có LG Magna trông rất ổn, bác có thể vào đây tham khảo: mainguyen.vn/lg-LG Magna.html
  Trả lời
#3
Nên chọn nguyên seal ! mắc tý nhưng an toàn, tránh mất tiền oan bạn Smile
  Trả lời
#4
Con LG Magna này vừa lên kệ. Em cũng có xem qua sơ sơ. Các bác pro thấy thế nào góp ý em với!
  Trả lời
#5
Con này được đấy. Màn hình to 5'' 294 ppi, chơi game xem phim ổn. Android tầm đó giá tiền mà màn hình cỡ vậy thì quá ok. Với lại con này nghe nói có khả năng selfie bằng cử tay cách 1,5m lận.
  Trả lời
#6
Hay vậy! Thí chủ có link không? :v
  Trả lời
#7
Link của thím đây! http://www.lg.com/vn/dien-thoai-di-dong/...ifications
  Trả lời
#8
Mid-range nguyên seal đi bác, mấy con flagship đời cũ giờ dễ gặp hàng dựng lắm. Kinh nghiệm đau thương của em đấy! Em thấy con LG Magna ở trên cũng ổn đấy, điện thoại cong khá độc giá cả lại phải chăng!
  Trả lời
#9
Đúng đấy! Em fan LG lâu năm chờ mãi mới thấy mãn nguyện với em mid-range này của LG đấy!
  Trả lời
#10
midu90 Đã viết:Chào các bro! tình hình là em đang định tiến hóa từ thời kỳ "đồ đá" sang "đồ công nghệ" nhưng kinh phí có hơi chút eo hẹp. Giới hạn cho phép nằm trong tầm 4-5 củ thôi mọi người ạ!
Em có tham khảo qua thì cỡ 5 cũ có một vài em flagship đời cũ nhìn còn khá ngon nhưng em vẫn prefer một em nguyên seal hơn. Các bro cho em xin ý kiến nhé!
Điểm mạnh của LG Magna là màn hình lớn 5'' 294 ppi, giá rẻ với thiết kế cong và nhiều tính năng hay hay như selfie cử chỉ tay cách mét rưỡi, glance view - mở nhanh màn hình xem thông tin, giờ chỉ bằng một cái vuốt hay knockcode mở khóa bằng cách gõ gõ vào màn hình rất tiện! Chưa tới 4 củ mà đầy đủ phụ tùng rồi thì flagship chi nữa bác!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách