Xin tư vấn: Chọn smartphone mid-range nào cho năm 2015?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xin tư vấn: Chọn smartphone mid-range nào cho năm 2015?
#1
Em đang có ý định giã từ em Window phone Lumina 430 để thay thế con android nào đó. Chư vị lão thành có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em năm nay có con tầm trung nào ngon ngon giá cả chừng 4-5 triệu đổ lại thôi ạ. Tiêu chí của em là có màn hình to và chụp hình đẹp đẹp xíu là ổn rồi nhé!
  Trả lời
#2
Chọn LG Magna đi, chưa tới 4 củ màn hình 5 inch 294 ppi, selfie ngon lành cành đào (cảm biến nhận dạng selfie bằng cử chỉ tay cách 1 mét rưỡi).
  Trả lời
#3
em cũng đã có tham khảo qua em LG Magna này, thấy cũng rất ổn nhưng vẫn muốn hỏi thêm ý kiến của các bác ạ! Thật tình em thích xài android hơn windowphone và iOS.
  Trả lời
#4
linhhavtc Đã viết:em cũng đã có tham khảo qua em LG Magna này, thấy cũng rất ổn nhưng vẫn muốn hỏi thêm ý kiến của các bác ạ! Thật tình em thích xài android hơn windowphone và iOS.
Điểm mạnh của LG Magna là có thiết kế cong nhẹ theo chiều dọc độc đáo khi xem hình ảnh cũng có cảm giác sâu hơn, hay lỡ tay có rơi điện thoại xuống cũng ko bị vỡ màn hình (do thiết kế cong nó làm hạn chế lực tác động vô màn hình đó), với lại thằng LG Magna này cũng có nhiều tính năng "độc" của LG như Knock Code, Glance View, selfie tầm xa bằng cử chỉ tay. Hơn nữa màn hình 5 inch xài công nghệ incell cũng rất đẹp.
  Trả lời
#5
Bác thích chơi game thì LG Magna màn hình 5 inch là hợp lý quá rồi!
  Trả lời
#6
Em xem lòng vòng thông số mấy con Android khác thì thấy LG Magna chuẩn nhất trong tầm giá, pin cũng trâu hơn!
http://www.gsmarena.com/lg_LG Magna-7051.php
http://www.lg.com/vn/dien-thoai-di-dong/...ifications
  Trả lời
#7
midu90 Đã viết:Em đang có ý định giã từ em Window phone Lumina 430 để thay thế con android nào đó. Chư vị lão thành có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em năm nay có con tầm trung nào ngon ngon giá cả chừng 4-5 triệu đổ lại thôi ạ. Tiêu chí của em là có màn hình to và chụp hình đẹp đẹp xíu là ổn rồi nhé!
Màn to mà tầm giá đó thì xúc ngay em LG G3 Stylus khỏi nghĩ ngợi nha thớt. Màn 5.5", panel IPS màu sắc, độ tương phản đẹp khỏi chê
  Trả lời
#8
Bphone thần thánh ủng hộ hàng VN cho máu Smile
  Trả lời
#9
1 số options cho bác chọn: LG G3 Stylus, Nokia 1320, Sony C3, HTC Desire 816G…
  Trả lời
#10
Máy màn to thì có mấy con sau: LG G3 Stylus, Sony Xperia C3, Samsung Mega 6.3, Asus Zenphone 6. Con G3 Stylus hưởng được design của đàn anh G3, màn hình, pin (3000) đều ngon. Con Xperia thì build cũng khá tốt, mỗi tội pin hơi thấp, chỉ 2k5. 2 con còn lại thì hiện giờ khá hiếm hàng, quality thì cũng same same. Mình thấy p/p ngon nhất trong đám này là con G3 Stylus :|
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách