Thắc mắc giá Samsung Galaxy S6 tại Tp HCM  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thắc mắc giá Samsung Galaxy S6 tại Tp HCM
#1
Xét về độ tin cậy thì mua Galaxy S6 ở TP HCM sẽ an tâm hơn, nhưng giá thành vẫn là yếu tố quan trọng với người mua, vậy Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu khi được bán tại các cửa hàng Sài thành?

Tại thời điểm này, giá bán Samsung Galaxy S6 trên thị trường TP HCM vào khoảng 14 triệu đồng cho đến hơn 16 triệu đồng tùy theo là hàng xách tay hay hàng công ty. Mức giá này lại dao động tùy theo từng doanh nghiệp, vậy Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu là rẻ nhất vào lúc này?


[Image: Samsung-Galaxy-S6-tai-didongviet.jpg]

Chờ Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu thì mua được?

Thực sự thì đây là câu hỏi khó, chẳng dễ gì để có lời giải đáp, mức giá thay đổi tùy theo mức độ nhu cầu của thị trường cao hay thấp, nhiều người cho rằng nên chờ đến khi Galaxy S6 rẻ bớt vài triệu hẵng mua nhưng sự thật thì sản phẩm hàng hot thì giá đứng càng vững, thậm chí là có chiều hướng tăng nếu nguồn cung không đủ sức đáp ứng nhu cầu thị trường, vậy thời điểm Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu thì hợp lý để mua?

Dựa vào những gì đã diễn ra với giá bán các siêu phẩm trước đó thì sau khi Samsung Galaxy S6 chính thức lên kệ tầm 1-2 tháng là có thể mua được với mức giá ổn định, nếu mong chờ đến khi Galaxy S6 rớt giá đi nhiều thì chỉ e khi ấy đã là quá muộn màng. Ngoài ra, nếu không phải là người e dè nguồn hàng hay đòi hỏi bảo hành chính hãng thì khi ấy giá Samsung Galaxy S6 xách tay sẽ làm người mua hài lòng.

Muốn an tâm thì Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu là điều không mấy quan trọng

Bất kể là sản phẩm gì thì người mua cũng thường chia làm hai dạng khác biệt chính như sau:

- Ưu tiên giá rẻ, nguồn hàng hay nơi bán là đâu được cân nhắc sau.

- An tâm là trên hết, thương hiệu doanh nghiệp và nguồn hàng mới đáng quan tâm, giá bán mắc hơn nơi khác một chút cũng không sao.


[Image: Samsung-Galaxy-S6_post-180515.jpg]

Đa phần người mua thuộc dạng đầu tiên, nhưng cho dù là dạng thứ hai thì họ vẫn muốn tìm được nơi có giá Samsung Galaxy S6 chính hãng rẻ nhất hay chí ít là có nhiều khuyến mãi cho hấp dẫn, đây là điều hợp lý và dễ hiểu, bởi như đã nói qua thì uy tín của doanh nghiệp và sự an tâm cho người mua là điều ưu tiên nhưng không nhất thiết phải là yếu tố cân nhắc duy nhất.

Dù vậy, vẫn cần khuyến cáo đến người tiêu dùng rằng khi đi tìm mua Samsung Galaxy S6 thì dù là hàng chính hãng công ty hay xách tay nhập khẩu với giá mềm thì vẫn phải cân nhắc đến nơi bán sản phẩm có đáng tin cậy hay không? Lịch sử hoạt động có lâu dài? Thông tin về bản thân họ có rõ ràng và công bố đầy đủ? Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu thì đúng là câu hỏi hợp lý, nhưng mua ở đâu cũng là điều nên cân nhắc.

Nguồn: Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu là rẻ nhất ở TP HCM?
Website cá nhân: www.dangthanhthai.com, welcome!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách