CẢM NHẬN VỀ THIÊN LONG BÁT Bộ QUA 4 PHIÊN BẢN 1982, 1997, 2003 và 2013

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CẢM NHẬN VỀ THIÊN LONG BÁT Bộ QUA 4 PHIÊN BẢN 1982, 1997, 2003 và 2013
#1
Thiên Long Bát Bộ là một cốt truyện hấp dẫn, được rất nhiều người yêu thích. Chính vì lí do đó mà cũng có đến 4 phiên bản phim qua các thời kỳ 1982, 1997, 2003 và mới nhất là 2013. Phiên bản nào tui cũng xem hết không bỏ sót nhưng càng xem càng thấy thất vọng về kiểu làm phim hiện giờ.
Phiên bản đầu tiên năm 1982 là bản bám sát với cốt truyện nhất nhưng còn nhiều lỗ hổng lớn, chắc là do thời đó kinh nghiệm làm phim kiếm hiệp còn quá non nớt thì phải. Đầu phim xem thì đậm tinh thần võ hiệp kiểu Kim Dung nhưng đến phần sau thì nội dung thêm thắt một cách chả ra làm sao. Nhưng thôi, với thời điểm đó thì cũng tạm chập nhận được đi. Tạo hình nhân vật thì cũng không hay cho lắm, từ dung mạo cho đến diễn xuất đều chẳng giống truyện gì cả, may ra có mỗi vai Vương Ngữ Yên còn kha khá.
[Image: 92_184906_1.jpg]
Đến tận năm 2003, tui mới được xem một phiên bản hoàn hảo. Nói thiệt là bản 2003 chẳng có gì để chê, cảnh quay quá hoành tráng, diễn viên quá đẹp và đúng tính cách nhân vật, phục trang hóa trang cũng chẳng có gì để chê. Lưu Diệc Phi đóng Vương Ngữ Yên còn hơn cả những gì tui mong đợi, quá hoàn hảo. Đặc biệt vai Kiều Phong và Hư Trúc lại còn do một người đóng nữa chứ, nếu không xem tên diễn viên thì thật không thể nhận ra được luôn. Bản này tui xem lại không biết bao nhiêu lần, mà lần nào xem lại cũng mê mệt.
Bản mới nhất 2013 thì ôi thôi không còn từ gì để nói, đúng cái kiểu câu khách câu view thời nay. Mới xem mấy tập đầu đã thấy tình tiết quái lạ chả có mấy giống với nội dung truyện. Cố xem tiếp mấy tập thì cũng thấy có chút hứng thú, mà chủ yếu là do…gái xinh. Phim toàn mỹ nam, mỹ nữ mà diễn xuất thì như mấy thằng nhà quê, xem phát bực cả mình. Có mỗi điểm đáng khen nhất với bản này là phục trang khá đẹp, nhưng vẫn có vài bộ “không thể khen được” như bộ của Kiều Phong chẳng hạn, có là ăn mày bây giờ quần áo cũng chả rách tới mức đó hehe.
[Image: images?q=tbn:ANd9GcRx8nQbPf82o7Te8TyVHIf...WnoZ06BGXR]
Túm váy lại, chỉ có mỗi phiên bản 2003 đáng được coi là tuyệt phẩm kiếm hiệp, còn mấy bản còn lại nếu không tới mức vứt đi thì cũng chỉ xem cho biết. Không biết sau này còn có bản nào nữa không, hy vọng là có tí cải thiện chứ cứ như bản 2013 chắc khỏi xem luôn cho nóng.
Đang nghe chuẩn bị có game thiên long bát bộ phiên bản mobile, thấy cũng hơi hào hứng, có thí chủ nào biết chút thông tin nào, share với
[Image: tan-thien-long-3d-mobile-mo-cua-trang-ch...et-nam.jpg]
[Image: 10-140818-tl10-pp-254-1408355854649.jpg]
Trả lời
#2
Tui thấy em chung linh cũng dễ thương lắm ah, chắc chắn nhiều người sẽ chọn Vương Ngữ yên nên tui đi ngược thời đại heheh
Trả lời
#3
Giờ đếm từng ngày để tới ngày ra mắt TLBB mobile, giờ không muốn xem phim nữa, chỉ muốn hóa thân vào TLBB thôi.
Trả lời
#4
Nếu game TLBB mà có mỹ nhân theo cùng, tui sẽ chọn Vương ngữ Yên, vì ẻm đẹp lung linh kekeke
Trả lời
#5
Tui thấy may nhất là Hư Trúc ấy chứ, giống như gà sẵn ổ đẻ zị ah, khi không được nội công thượng thừa, rồi đêm hôm có hotgirl kế bên rồi vô tình làm Cung chủ
Trả lời
#6
TLBB thấy Đoàn Dự của 2003 là đẹp trai với phong thái vương giả, nói chung là thích Đoàn Dự 2003 nhất trong các phiên bản. mà giờ chỉ quan tâm cái game sắp ra mắt này ntn nè Smile)
Trả lời
#7
Tui thấy Kiều Phong của bản TLBB 97 cũng khí phách lắm mà ông, oai phong lẫm liệt thế thôi chứ còn muốn sao nữa
Trả lời
#8
Ngày xưa mê phim TLBB ghê ah, đặc biệt thích phiên bản TLBB 2003, vì diễn viên diễn xuất hay và lại quá đẹp. Chả bù phiên bản 2013, dở ớn luôn.
Trả lời
#9
Giờ đếm từng ngày để tới ngày ra mắt TLBB mobile, giờ không muốn xem phim nữa, chỉ muốn hóa thân vào TLBB thôi.
Trả lời
#10
Phim cũng xem rồi, cảm cũng cảm lắm rồi, giờ chỉ chờ game TLBB ra để chơi mà lâu quá
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách