Báo cáo bước đầu vụ 10 kẻ côn đồ lao vào trụ sở UBND phường truy sát

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Báo cáo bước đầu vụ 10 kẻ côn đồ lao vào trụ sở UBND phường truy sát
#1
Dù đã chạy vào UBND phường lẩn trốn nhưng Quang vẫn bị nhóm côn đồ với đao kiếm trong tay ập đến chém gục tại chỗ.
[Image: UYBAN-f0971.jpg]
Chiều 20/5, Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) phường Trung Dũng (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã có báo cáo bước đầu về vụ việc 10 thanh niên cầm hung khí lao vào trụ sở UBND phường Trung Dũng nằm trên đường 30 tháng 4, khu phố 2, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa để truy sát Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP. Biên Hòa).

Trước đó, vào chiều ngày 19/5, UBND phường Trung Dũng vẫn đang trong giờ làm việc bất ngờ có một thanh niên trẻ chạy vào. Sau đó, 10 thanh niên khác với 4 người tay cầm hung khí đuổi theo vào tận các dãy phòng làm việc. Những đối tượng này ráo riết truy đuổi và chém Nguyễn Hiền Quang gục ngã giữa trụ sở ủy ban.
[Image: QUANG-f0971.jpg]

Quang bị chém khoảng 4 vết, trong đó có một vết trên đầu gần tai trái. 10 thanh niên này sau khi gây án đã bỏ đi trên ba chiếc xe máy. Riêng nạn nhân cũng tìm cách chạy ra ngoài, lên một chiếc xe khác chạy về hướng ngã tư Tân Phong.

Trong lúc xảy ra cuộc truy sát, ông Nguyễn Đức Thắng, Chỉ huy phó Ban CHQS phường đã chạy tới tìm cách ngăn cản nhóm côn đồ. Ông Thắng ôm chặt một trong bốn người cầm dao. Ba kẻ cầm hung khí còn lại thấy vậy liền lao vào tấn công ông để giải thoát đồng bọn. Ông Thắng nhanh chóng tránh né được, nhóm này nhân cơ hội đó tiếp tục nhắm tới đối tượng chính.

Được biết, Quang là thành viên đoàn lân Bảo Vương Đường, sự việc xảy ra là do mâu thuẫn cá nhân.


Theo thông tin ban đầu, ngày 19/5, nhóm thanh niên này đã chuẩn bị nhiều hung khí, trong đó có mã tấu, đao, kiếm…. đến Bảo Vương Đường tìm Quang nhưng không gặp. Nhóm này uy hiếp, ép một thanh niên tên Trần Minh Duy đi theo để chỉ nhà của Quang và còn đe dọa nếu ai ngăn cản sẽ chém.

Trên đường, nhóm bắt gặp Quang chạy xe máy ở vòng xoay Biên Hùng nên đã truy sát. Quang hoảng sợ bỏ chạy, đến trụ sở UBND phường Trung Dũng, Quang chạy vào bên trong để lẩn trốn nhưng vẫn bị rượt chém. Sau khi bị chém, Quang đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đồng Nai.

Do các đối tượng ra tay quá nhanh nên khi công an phường Trung Dũng đến hiện trường thì chúng đã tẩu thoát.

Hiện công an phường Trung Dũng đang phối hợp với công an thành phố Biên Hòa điều tra vụ việc, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách