Học trung cấp y ở đâu tốt nhất ?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học trung cấp y ở đâu tốt nhất ?
#1
Câu hỏi: Học trung cấp y ở đâu tốt nhất?

Trả lời:

Câu hỏi này không ít bạn trẻ đặt ra khi họ đang tìm kiếm một trường trung cấp y để học mà không phải trải qua kỳ thi đại học hay cao đẳng. Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng , đại học đào tạo hệ trung cấp y, tuy nhiên không phải trường trung cấp nào cũng đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn.
Phòng tuyển sinh luôn luôn mở các đợt tuyển sinh trung cấp dược - tuyển sinh trung cấp y để đáp ứng nhu cầu của hoc viên

[Image: chuyen-muc-y-hoc-va-doi-song.png]


Phòng tuyển sinh trường trung cấp y tế hà nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh hoạt động tốt để hỗ trợ đắc lực cho nhiệm vụ tuyển chọn đầu vào của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Nhà trường chủ trương luôn luôn mong muốn hợp tác thật chặt chẽ với không chỉ các tổ chức đã và đang hợp tác với nhà trường mà còn sẵn sàng hợp tác một cách rộng rãi với mọi tổ chức và cá nhân mới trên tinh thần tuyển sinh để phát triển và khai thác hiệu quả tối đa cơ sở đào tạo tại Số 2 Ngõ 233 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ tuyển sinh để đào tạo tại cơ sở của Nhà trường thì Phòng tuyển sinh còn tìm kiếm các đối tác để liên kết đào tạo trong phạm vi toàn quốc trên tinh thần cùng hợp tác và phát triển.
Đặc biệt ngoài hoạt động tuyển sinh trung cấp y cho mục tiêu đào tạo trong nước, Nhà trường còn tuyển sinh cho hệ đào tạo Hợp tác Quốc tế theo hợp đồng liên kết đào tạo và cung ứng lao động đã ký kết với Công ty INTIME để cung ứng nguồn lao động chuyên môn Y tế cho thị trường Nhật Bản.
Đến đăng ký tuyển sinh tại trung cấp y tế Hà Nội, mọi người sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác rất gần gũi và tin tưởng cho việc giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh.

Mọi chi tiết Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!

VĂN PHÒNG: SỐ 9C - NGÕ 233 - XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: SỐ 2 NGÕ 233 - XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI.
Tel: 04-62580033; Fax: 04-62570033;
Email: Infoythn@gmail.com ;
Website: trungcapytehanoi.edu.vn
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách