Kem chocolate chuối - sự kết hợp hoàn hảo

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kem chocolate chuối - sự kết hợp hoàn hảo
#1
Kem chocolate chuối - sự kết hợp hoàn hảo


Kem chocolate chuối có hương thơm dịu nhẹ của chuối và chút đăng đắng của chocolate, béo ngậy của kem tươi, rất xứng đáng là một món tráng miệng thường xuyên của gia đình bạn! [Image: 18_13_1314402055_36_110809afamily-AN-kem..._51903.jpg]

Nguyên liệu:


- 3 quả chuối chín
- 100g bột cacao hoặc 100g chocolate
- 70g đường
- 200ml sữa tươi
- 200ml kem tươi
[Image: 18_13_1314402055_54_110809afamily-AN-kem..._27620.jpg]

Bước 1:

Chuối gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.
[Image: 18_13_1314402055_73_110809afamily-AN-kem..._b7f41.jpg]

Bước 2:

Cho chuối, cacao và sữa tươi vào máy xay, xay mịn. Nếu dùng chocolate bạn có thể quay chảy chocolate bằng lò vi sóng trước khi cho vào xay.
[Image: 18_13_1314402055_91_110809afamily-AN-kem..._5d4ea.jpg]

Bước 3:

Nếu không có máy làm kem bạn đánh bông kem tươi rồi trộn đều với hỗn hợp chuối đã xay.

Nếu có máy làm kem bạn rót trực tiếp kem tươi vào hỗn hợp chuối đã xay.
[Image: 18_13_1314402056_09_110809afamily-AN-kem..._d754f.jpg]


Trộn đều...
[Image: 18_13_1314402056_27_110809afamily-AN-kem..._6e73e.jpg]

Đến khi có được một hỗn hợp đồng nhất. [Image: 18_13_1314402056_45_110809afamily-AN-kem..._33426.jpg]

Bước 4:

Nếu bạn có máy làm kem: để hỗn hợp thật lạnh rồi cho vào máy quay khoảng 30 phút là được.

Nếu bạn không có máy làm kem: Hỗn hợp kem chuối chocolate khá đặc hơn nữa phần kem tươi đã được đánh bông nên các bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi lấy ra đánh tan phần đông đá, làm như vậy 2 lần là đã có món kem xốp, mềm, thơm ngon rồi.
Chuối tiêu khi đã chín mềm sẽ không còn hấp dẫn đối với nhiều người, tuy nhiên có nhiều cách để có thể giải quyết đám chuối ấy một cách đầy hào hứng và không thể chối từ, và kem chocolate chuối là một ví dụ điển hình!

[Image: 18_13_1314402056_63_110809afamily-AN-kem..._bd12a.jpg]

Kem chocolate chuối có hương thơm dịu nhẹ của chuối và chút đăng đắng của chocolate, béo ngậy của kem tươi,
rất xứng đáng là một món tráng miệng thường xuyên của gia đình bạn đó!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách