Giá bán Sony Xperia M4 Aqua được quan tâm nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá bán Sony Xperia M4 Aqua được quan tâm nhất
#1
Hiện tại đã có rất nhiều người sành smartphone đang mong đợi ngày Sony Xperia M4 Aqua lên kệ, giá rẻ là yếu tố quan trọng mà những ai đang chờ mua smartphone này cũng sẽ không quên mong đợi.

Bản thân Sony Xperia M4 Aqua thuộc phân khúc trung cấp, nhưng máy lại có tính năng thuộc dòng cao cấp mà nổi bật nhất là khả năng chống nước không thua kém gì những smartphone siêu phẩm của Sony, bên cạnh đó có tin đồn rằng giá bán Sony Xperia M4 Aqua sẽ rất rẻ so với phân loại mà máy thuộc về.


[Image: sony-xperia-m4-aqua_post-200515.jpg]

Giá Sony Xperia M4 Aqua rẻ cho dòng trung cấp nhưng tính năng cao cấp

Sự phân loại hay chia cấp cho smartphone vốn được nghĩ rằng dựa vào công nghệ của máy, nhưng trên thực tế thì giá bán của sản phẩm lại quyết định một phần không nhỏ, với Sony Xperia M4 Aqua cũng vậy. Smartphone này được xác định là dòng trung cấp, giá Sony Xperia M4 Aqua hiển nhiên cũng thuộc khoảng này, nhưng bản thân máy lại được nhà sản xuất đầu tư kỹ vào tính năng chống nước cùng vài điểm thông số khác khá tốt khiến Sony M4 Aqua thành một sản phẩm đáng giá trong mắt người mua, một số nguồn tin còn khẳng định rằng Sony Xperia M4 Aqua giá rẻ là thực tế khi chú dế này lên kệ.

Nếu phải so sánh các smartphone có khả năng chống nước đang có hiện nay trên thị trường thì chưa có hãng nào qua mặt được Sony, đây vẫn là chiêu bài sáng giá của hãng này, dù vậy thì từ trước tới giờ chỉ có các smartphone cao cấp nhất của Sony như dòng Xperia Z mới sở hữu tính năng này một cách tối ưu, việc Sony Xperia M4 Aqua cũng có được khả năng này là điều hiếm gặp, bản thân cái tên M4 Aqua cũng đã nói lên rất rõ ràng rằng Sony thật sự lấy tính năng này làm linh hồn của Xperia M4 Aqua. Nói theo một cách khác, chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối thì chúng ta đã có một smartphone có thể chống nước tốt nhất là Sony Xperia M4 Aqua giá rẻ tương ứng cho phân khúc tầm trung mà máy thuộc về, hàng hiếm nhỉ?

Phiên bản Sony Xperia M4 Aqua Dual chạy 2 SIM giá rẻ cũng rất triển vọng

Gần như xuất hiện đồng thời với bản nguyên gốc Sony M4 Aqua chạy SIM đơn, một "dị bản" có phần hấp dẫn hơn đối với thị trường châu Á mà đặc biệt là tại Việt Nam với tên gọi không khác mấy và bản thân nó cũng nói rõ máy sẽ chạy 2 SIM 2 sóng - Sony Xperia M4 Aqua Dual.


[Image: sony-xperia-m4-aqua-dual.jpg]

Về cơ bản thì phiên bản chạy 2 SIM 2 sóng này không có gì khác với mẫu nguyên gốc, mọi chi tiết có thể nói là y hệt từ thiết kế cho đến cấu hình phần cứng, trừ việc Sony Xperia M4 Aqua Dual chạy được 2 SIM 2 sóng mà thôi, hiển nhiên tính năng chống nước tối ưu vẫn hiện hữu trên chiếc smartphone thú vị này. Dựa vào điều ấy, có thể nói rằng sắp tới khi tìm nơi bán Sony Xperia M4 Aqua Dual giá rẻ cũng chẳng khó khăn gì, vì theo vài nguồn tin cho hay rằng phiên bản 2 SIM này cũng sẽ được nhà sản xuất Nhật Bản niêm yết giá bán nằm cùng phân khúc với Sony Xperia M4 Aqua bản SIM đơn.

Tóm lại, vào lúc này dòng smartphone trung cấp Sony M4 Aqua lẫn phiên bản Dual của nó vẫn chưa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, nhưng với nhưng tin tức về chúng vẫn đang được truyền tai nhau trên mạng thì người mua hoàn toàn có cơ sở để mong đợi rằng Sony Xperia M4 Aqua và bản Dual sẽ được bày bán với giá rẻ, chí ít cũng ở mức có thể dễ dàng "rước dế về dinh", mọi người nghĩ sao?

Nguồn: Mong đợi Sony Xperia M4 Aqua được bán với giá rẻ tại Việt Nam
Website cá nhân: www.dangthanhthai.com, welcome!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách