Barcelona vs Deportivo, 23h30 ngày 23/5  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Barcelona vs Deportivo, 23h30 ngày 23/5
#1
Ai cũng muốn một điều rằng trong ngày đăng quang không thể thiếu đi niềm vui, Barcelona cũng thế. Họ đã có được ngôi vương một cách rất xứng đáng, và đêm nay khi trong giờ khắc vinh quang tột đỉnh, chắc chắn không thể không muốn có được chiến thắng. Một miếng mồi ngon như Deportivo gần như không có bất kì khả năng nào có thể phá hỏng đại tiệc của đội bóng xứ Catalan.

Chuỗi 6 trận thắng liên tiếp tại La Liga mà không để thủng lưới tính đến thời điểm hiện tại là một niềm kiêu hãnh không nhỏ. Một n hà vô địch thực thụ luôn có những thứ vũ khí riêng. Nếu như kéo dài chuỗi trận giữ sạch lưới dài hơn thì niềm vui đó sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều. Được đá trên sân nhà và niềm hưng phấn đang ở tột độ, sẽ không khó để làm được điều đang mong muốn.

[Image: dqUUUt.jpg]

Vẫn chưa thể chắc chắn cho số phận, tuy nhiên Deportivo vẫn sẽ chẳng được yên. Họ hành quân đến chảo lửa Nou Camp trong ngày mà đối thủ đăng quang thì cơ hội dành điểm sẽ nhỏ hơn bao giờ hết. Dù cho nguy hiểm đang gần kề, nhưng đó không phải thứ Barcelona quan tâm. Cái mà đội chủ nhà cần là 3 điểm trọn vẹn để chiếc cúp vô địch được đẹp hơn và sâm panh cũng ngọt hơn.

Nhận Định: Với lịch sử đối đầu gần đây rất đáng quên, Deportivo nhiều khả năng sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thua liên tiếp ít nhất là thêm 1 lần nữa. Trong 6 lần gần nhất gặp Barcelona, họ thua cả 6 và có tới 5 lần không ghi được bàn thắng. Sức chiến đấu của Deportivo vẫn sẽ là rất cao nhưng với tương quan sức mạnh lực lượng hiện tại và lý do phải thắng thì có lẽ đội khách không phải cái tên có thể đặt niềm tin. Không loại trừ đây là trận đấu mà Deportivo tiếp tục thua đậm.

[align=center]
MÁCH NƯỚC

Chọn: Barcelona - 1.3/4
Tài xỉu: Tài
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách