Tin đồn sắp có phim TLBB phiên bản 2015  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin đồn sắp có phim TLBB phiên bản 2015
#1
Em là tín đồ của Thiên Long Bát Bộ, em mê nhất anh Đoàn Dự, căn bản là diễn viên đóng vai ảnh đẹp zai quá, mà tính cách nhân vật của anh thì đáng yêu hởm chịu nổi.
[Image: 1388222311-sao-hoa-ngu-doandu-2003.jpg]
Các phiên bản TLBB qua từng năm em đều xem đủ cả, mà mê lắm , mê cực đắm đuối ấy chứ, Thiên Long Bát Bộ 1997 được coi là một bộ phim khá ổn và đặc biệt là rất sát với nguyên tác dù cũng có đôi chút thay đổi nhưng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, phần hình ảnh trong phim lại thiếu sự hoành tráng đặc biệt là các cảnh quay ngoại cảnh yêu cầu sự hùng vĩ và oai phong như cảnh ở Nhạn Môn Quan hay hoàng cung Đại Lý, Tây Hạ… đều không thật.
[Image: thien-long-bat-bo.jpg]
Phục trang trong bản 1997 cũng bị chê “khá tồi” và tệ không kém phiên bản mới nhất 2013. Tiêu Phong do Huỳnh Nhật Hoa thể hiện rất ấn tượng dù trang phục khá xấu và làm giảm đi nét oai hùng vốn có. Cả hai nhân vật Hư Trúc và Đoàn Dự do Phàn Thiếu Hoàng và Trần Hạo Dân thể hiện đều rất xuất sắc. Từ ngoại hình cho tới cách diễn đều khiến người xem không hề thấy “kịch”.
Ngược lại với dàn diễn viên nam ổn thì dàn diễn viên nữ lại khá “lép vế”. Duy chỉ có Lý Nhược Đồng vai Vương Ngữ Yên là phù hợp dù đôi khi vẫn bị chê “hơi dừ” so với nhân vật trong nguyên tác. Còn A Châu và A Tử do Lưu Cẩm Linh và Lưu Ngọc Thúy diễn đều rất nhạt nhòa.
Thiên Long Bát Bộ 2003 được coi là phiên bản hoàn hảo nhất. Rất nhiều lời khen tặng dành cho bộ phim võ hiệp tuyệt vời này. Từ kịch bản cho tới diễn xuất, mỹ nhân nhiều không kể xiết và quan trọng là rất phù hợp với nhân vật trong nguyên tác.
[Image: 1388222311-sao-hoa-ngu-2.jpg]
Ngoại cảnh của Thiên Long Bát Bộ 2003 “đè bẹp” bản 1997 với cảnh quay hoành tráng và hùng vĩ của núi non, sông nước. Phục trang cho nhân vật thì không còn gì để chê. Các nhân vật trong bản 2003 đều để lại ít nhiều “dư âm” cho người xem. Nổi bật nhất là vai diễn Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thể hiện đã đi vào lòng người, thậm chí nhiều người còn cho rằng Vương Ngữ Yên trong nguyên tác là một thần tiên tỷ tỷ thì Lưu Diệc Phi chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.
A Châu, A Tử đều có lối diễn rất cuốn hút và đặc biệt thể hiện được đúng tâm lý nhân vật. Thậm chí, tới các vai diễn phụ đều được chau truốt rất kỹ càng và tỷ mỉ.
[Image: 1388222311-sao-hoa-ngu-vuongnguyen-2013.jpg]
[Image: 1388222311-sao-hoa-ngu-kieu-phong-2003.jpg]
Bị yêu phim mà yêu cả đường đi lối về, em đang nghe đồn có cả game Thiên Long Bát Bộ Mobile trong tháng 6 đó, có anh chị bạn bè, cô bác nào biết không thảo luận tí, còn có bác nào đam mê TLBB thì zô đây 8 với em về đam mê chung nha hehehe
  Trả lời
#2
Coi fim này lâu lắm rồi, thực sự fim rất hay, cuốn hút người xem từ đầu tới cuối, ra dạng game này thì hút người chơi cho mà coi.
  Trả lời
#3
TLBB 2015 chỉ thưởng thức được trên đt thôi chứ gì.
  Trả lời
#4
Tui chưa chơi game mobile bao giờ, game này 3D, hk biết chơi trên dt có ổn hem há
  Trả lời
#5
Sao chẳng thấy topic nào đưa clip game hay hình ảnh game TLBB mobile cho ae xem thử nhỉ, chẳng biết game chơi sao nữa
  Trả lời
#6
lâu rồi không coi TLBB, chắc hôm nào rảnh, coi lại, sẵn giết thời gian chờ game TLBB ra mắt
  Trả lời
#7
Toàn chơi game PC không hà, chưa thử chơi game mobile, lần này đợi TLBB 3D ra mắt, chơi thử xem sao
  Trả lời
#8
Giật tít ghê nhỉ, phim thiệt hok ah?
  Trả lời
#9
Thớt làm nhà báo ah? Giật tít ghê thiệt. Mà game ra mắt, không biết có gì hot không nhỉ.
  Trả lời
#10
Sắp có game TLBB mobile thiệt không zậy? Ngày nào ra mắt?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách