Xem "tử vi thứ 3 ngày 26/5/2015 của Bảo Bình"

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xem "tử vi thứ 3 ngày 26/5/2015 của Bảo Bình"
#1
tu vi 26/5/2015 Song Ngư nên tìm kiếm sự ủng hộ của người thân trong kế hoạch của mình nha, nếu muốn thành công thì ngoài một kế hoạch thật chi tiết, bạn cần phải nhận được sự ủng hộ cần thiết của người thân nữa. Có như vậy thì mọi việc mới có thể được suôn sẻ, một điều quan trọng nữa là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ cần thiết.
Tình yêu: Nếu kế hoạch của nhóm bạn bè không phù hợp với Song Ngư và người yêu, hãy dứt khoát rút lui. Họ vẫn ổn khi không có bạn, và hai bạn cũng thoải mái khi hẹn hò riêng.
Sự nghiệp: Đừng cố gắng giả vờ hăng hái làm việc trong khi bạn không hề cảm thấy điều đó. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm một động lực thực sự.
Xem "tử vi thứ 3 ngày 26/5/2015 của Bảo Bình" (20/1 – 18/2)
Hôm nay không phải ngày đẹp để chống đối lại các nguyên tắc, quy củ nhé. Nếu bạn cảm thấy chúng bất công, bạn cũng vẫn chỉ thua thiệt nếu lên tiếng phản đối. Hãy biết chấp nhận và tùy theo hoàn cảnh.
Tình yêu: Bảo Bình đang có nhiều vấn đề đau đầu cần suy nghĩ. Bạn nên tâm sự với người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ khiến bạn kinh ngạc với những lời khuyên sáng suốt.
Sự nghiệp: xem boi 26/5/2015 Mối quan hệ của bạn với một số đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng. Bạn nên tỏ ra mềm dẻo và quan tâm hơn tới cảm xúc của họ.
Xem "tử vi thứ 3 ngày 26/5/2015 của Ma Kết" (22/12-20/1)
Ma Kết cho rằng thái độ sống của chính mình là thực tế nhưng Chiêm tinh lại nghĩ đó là bi quan. Đừng tập trung quá nhiều vào những thứ khiến bạn khó chịu mà hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời xung quanh. Nên nhớ, hãy chọn bạn nghiêm túc hơn nhé!
Tình yêu: Bạn đang ở vào trạng thái tuyệt vời nhất, phong độ nhất trong mắt người yêu. Bạn nên bổ sung thêm cử chỉ lãng mạn để chinh phục hoàn toàn người ấy nhé.
Xem thêm: tu vi thu 3 ngay 26.5.2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách