Khám phá các biên pháp trị nám hiệu quả từ thiên nhiên  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khám phá các biên pháp trị nám hiệu quả từ thiên nhiên
#1
Trị nám da trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp trị nám hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên là phương pháp an toàn hiệu quả lâu dài.

1. Cà tím

Bạn lấy quả cà tím còn tươi , xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có tàn hương. Dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn. Bạn có khả năng thực hiện hàng ngày. Chỉ mất khoảng 15 phút Ngày ngày trong vòng một tuần , bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt của nó đối với vết tàn hương và nám da.
2. Đu đủ xanh
Bạn nghiền đu đủ xanh rồi chắt lấy nước. Thoa đều nước ép đó lên chỗ cần trị nám da và tàn hương hàng ngày. Nhớ rửa mặt sạch bằng nước lã sau đó. Cách trị tàn hương này sẽ giúp bạn cải việc lành sáng màu cho các vết tàn nhang.
Xem thêm: Sản phẩm trị nám

3. Bí xanh
Bạn cần 500g bí xanh và 300ml rượu. Cách làm như sau: bí xanh để cả vỏ , rửa sạch , cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất ( không bỏ hạt ) cùng với rượu , thêm vào đó khoảng 300 ml nước , đậy kín và ủ vào than hồng. Sau 1 tiếng vớt bí xanh ra bát , dầm nát , cho vào nước rượu quấy đều rồi lọc bỏ bã , đun nhỏ lửa cho tới khi thành dạng cao hơi lỏng. Bạn hãy lấy cao này bôi kín chỗ bị tàn hương ngày 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Cách trị nám và tàn hương thông dụng này sẽ giao hoàn vẻ trắng sáng cho khuôn mặt của bạn.
4. Cà chua
Bạn chỉ cần uống 1 cốc nước ép cà chua hoặc thêm cà chua trong khẩu phần ăn Ngày ngày. Chẳng bao lâu những vết nám đen sẽ mờ đi trông thấy.

5. Đào

Trị nám da mặt hiệu quả với đào như sau: Tách lấy phần ruột của 1 trái đào nhỏ rồi xay nhuyễn cùng 1 thìa cafe sữa chua. Đắp hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần/tuần để mau chóng lấy lại làn da như ý.
  Trả lời
#2
Cũng đã nghe nhiều đến những phương pháp trị nám. Nhưng đúng là những pp này là lần đầu tiên mới nghe đến đó ạ! :Smileũng nên áp dụng thử xem sao.
  Trả lời
#3
Bạn chỉ cần uống 1 cốc nước ép cà chua hoặc thêm cà chua trong khẩu phần ăn Ngày ngày. Chẳng bao lâu những vết nám đen sẽ mờ đi trông thấy.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách