Những bênh phụ khoa ở nữ giới thương gặp (p1)

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những bênh phụ khoa ở nữ giới thương gặp (p1)
#1
Bệnh lý phu khoa là tập hợp các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản của phụ nữ. phụ nữ cần có kiến thức chi tiết về bệnh viem phu khoa. Từ đó có sự chủ động hơn trong việc phòng ngừa và tìm ra bệnh kịp thời, không để lâu gây tổn hại về sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

[Image: benh-phu-khoa-o-nu.jpg]

Trung tâm y tế đa khoa Thái Hà sau nhiều năm tìm tòi đã đưa ra được kết luận về một số benh phu khoa cua phu nu. chị em nên biết các thông tin về bênh phụ khoa mà có cách phòng ngừa kịp thời.

Đa nang buồng trứng: Rối loạn kinh nguyệt, béo phì, mụn trứng cá, testosterone huyết thanh tăng. Buồng trứng có nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang <> ).

U xơ tử cung: Thống kinh, xuất huyết tử cung bất thường và cảm giác đè ép, tiểu rắt, táo bón, rối loạn tiêu hóa. U xơ tử cung là u cơ trơn, một loại u lành tính thường thấy nhất ở tử cung, chiếm tỉ lệ khoảng 20% nữ giới trên 35 tuổi.

Viêm niệu đạo ở nữ giới: Tiểu thấy đau, căng tiểu, tiểu dắt, nước tiểu đục; nếu viêm mãn tính, nhiễm trùng có thể dẫn đến ớn lạnh, đau lưng, nước tiểu có vi khuẩn. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, bên ngoài có dịch hoặc mủ.

Kinh nguyệt không đều: Bình thường chu kỳ từ 28- 35 ngày, thời gian hành kinh từ 3-7 ngày, ở một số người có chu kỳ kinh nguyệt không đều chu kỳ sẽ kéo dài hơn, lượng máu ra quá ít, hoặc quá nhiều.

U nang buồng trứng: đa phần u nang buồng trứng lúc nhỏ không có dấu hiệu dấu hiệu ra ngoài. biểu hiện thường gặp: đau nếu giao hợp, đau hoặc chảy máu bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, đi tiểu khó. U nang buồng trứng là một số u nang xuất hiện trong buồng trứng

Chúng tôi tự là phòng khám số 1 tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo, chuyên chữa trị các benh viem phu khoa, viêm buồng trứng... đến với phòng khám đa khoa thái hà bạn hoàn toàn yên tâm. Với những y bác sỹ hàng đầu, trang thiết bị tối tân phục vụ cho chữa bệnh.
Trả lời
#2
làm phụ nữ thiệt khổ đủ các loại bệnh gặp phải ah
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách