vệ sinh dàn lạnh điều hòa  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
vệ sinh dàn lạnh điều hòa
#1
Tự vệ sinh bảo dưỡng sửa chữa điều hòa sẽ mất nhiều thời gian và công sức của bạn không? Hoàn toàn không bbaortrung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hòa Nam sẽ chia sẻ tới bạn bí quyết vệ sinh điều hòa chỉ trong 4 bước. Nhanh gọn, sạch sẽ là những gì mà chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sau khi đọc xong bài viết chia sẻ dưới đây!
Bước 1: Vệ sinh mặt nạ
Đây là công việc đầu tiên bạn cần làm khi vệ sinh điều hòa. Bạn cần nắm rõ thao tác tháo máy điều hòa để đảm bảo mặt nạ không bị rơi vỡ.
Bạn hãy khéo léo nhấc mặt trước của điều hòa lên cao hơn so với chiều ngang và kéo ra hết sức từ từ. Sử dụng nước và giẻ lau để lau nhẹ nhàng, trong quá trình làm bạn cần lưu ý làm nhẹ tay, tránh xước, sát và dập vỡ.
Bước 2: Vệ sinh lưới lọc không khí
Lưới lọc không khí là bộ phận nằm trong dàn lạnh và có vai trò hết sức quan trọng với chiếc điều hòa. Tấm lưới lọc không khí có sạch sẽ, thông thoáng thì mới đảm bảo điều hòa tỏa ra hơi lạnh ổn định, không khí trong lành và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Tấm lưới lọc không khí của điều hòa để sử dụng tốt nhất giúp đảm bảo cho sức khỏe gia ddnhf bạn thì trung bình bạn cần vệ sinh 2 tuần một lần
Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh
Dàn lạnh của điều hòa là bộ phận nằm trong phòng của chúng ta, nó ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng tới tình hình sức khỏe của gia đình bạn nếu không được quan tâm chăm sóc xử lý. Mặc dù dàn lạnh điều hòa tuy nằm trong phòng kín nhưng sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn bởi vi khuẩn từ không khí, vi khuẩn từ đồ đạc chúng ta mang vào phòng. Do đó, không nên chủ quan trong việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa.
Để vệ sinh dàn lạnh điều hòa tốt nhất, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau trước khi bắt tay vào việc chăm chút chúng: giẻ lau sạch, túi nilong, bình nước áp lực. Giẻ lau và bình nước áp lực sẽ giúp cho bạn rửa sạch những bụi bẩn. Còn túi nilông sẽ giúp bạn che kín tất cả những bộ mạch của điều hòa đảm bảo không ngấm nước dẫn đến chập cháy, hỏng hóc.
Bước 4: Vệ sinh dàn nóng
Dàn nóng có thể nói là nơi chứa nhiều bụi bần nhất do được lắp đặt ngoài trời, những nơi chứa nhiều bụi bẩn, bị ánh sáng mạnh của mặt trời chiếu vào vì vậy bạn cũng cần chú ý tới dàn nóng nhiều hơn. Bạn cần sử dụng bình nước áp lực để xịt thẳng vào những khe giữa lá kim loại. Cần chú ý xịt thẳng để các lá kim này không bị lệch.
4 bước để có một bầu không khí sạch, thoải mái đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn đồng thời giữ sản phẩm điện tử của bạn được bền đẹp. Chúng tôi tự hào là trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội luôn đặt chữ tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tới với chúng tôi bạn còn có thể sửa chữa máy giặt, thi công lắp đặt điều hòa, sửa chữa các bện thường gặp tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá thành hợp lý nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách