Hạnh phúc là gì?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hạnh phúc là gì?
#1
[Image: hanh-phuc-la-gi-300x300.jpg] Hạnh phúc với bạn là gì? Thành công trong sự nghiệp, đạt điểm cao trong học tập, lấy được người chồng giàu sang hay có được tất cả những gì mình mong muốn! môi người chúng ta đều có những khái niệm hạnh phúc khác nhau. Có người tìm kiếm cả đời cũng không thỏa mãn được khái niệm hạnh phúc của riêng mình. Cũng có người sống hạnh phúc ngay cả những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống!
Hạnh phúc là khi bạn cô đơn có ai đó ở bên, an ủi, động viên giúp bạn vượt qua giây phút cô đơn của cuộc đời. Hạnh phúc bạn buồn có ai đó cho bạn mượn bờ vai để khóc. Những lúc như thế bạn sẽ biết rằng cuộc sống hạnh phúc biết bao nhiêu! Không còn cảm thấy bị cuộc đời hắt hủi, đẩy ngã bởi lúc nào cũng có người bên cạnh bạn!
Hạnh phúc bạn chán nản có ai đó động viên, ngồi im lặng cùng bạn hay nghe bạn nói hàng giờ liền! Những lúc ấy bạn nhận ra có một người bạn thật tốt biết bao. Chúng ta thường không quý trọng những người bạn xung quanh mình nhưng nếu bạn để ý một chút bạn sẽ nhận ra tất cả chúng ta đều cần bạn bè!
Hạnh phúc là khi bạn vấp ngã có người nâng đứng dậy, sẽ không còn cảm giác tủi thân hay hổ thẹn nữa mà bạn sẽ cảm kích trước sự chân thành của họ! Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi có người thân bên cạnh, bởi vì không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể đi cạnh bạn suốt cuộc đời! Thế nên hãy cảm nhận hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho bố mẹ và người thân của bạn bằng tình yêu thương chân thành nhất! Có lúc bạn sẽ biết ơn bởi trong lúc khó khăn nhất của cuộc đời người thân luôn giang tay ủng hộ!
Hạnh phúc là khi bạn cảm nhận được sự yêu thương, được tình cảm con người đó là luc bạn biết yêu và nhớ nhung một ai đó! Cảm giác rạo rực, hồi hộp và lo lắng có khiến cho bạn trở nên thất vọng không? Không bao giờ nó sẽ mơn man tâm hồn bạn khiến cho bạn cảm nhận được hạnh phúc là gì! Sẽ còn hạnh phúc hơn khí bạn biết rằng sự tồn tại của mình có ý nghĩa với ai đó. Là người sẽ cũng bạn trãi qua những năm tháng cuộc đời hay chỉ đi cùng bạn một đoạn đường thôi, nhưng tất cả sẽ làm cho bạn nếm trãi được mùi vị cuộc sống ra sao!
Hạnh phúc là khi bạn làm được một điều gì có ý nghĩa hay giúp đỡ được cho một ai đó. Điều này sẽ giúp bạn sống tốt hơn và có ý nghĩa hơn với những người xung quanh. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết cảm thông và sẻ chia với người khác!
Hạnh phúc là điều đơn giản nhất mà cuộc sống ban tặng cho con người đó cũng là điều tuyệt vời nhất! Bởi vì nó đơn giản nên được nhiều người trừu tượng hóa, thần thánh nó khiến cho nó trở nên xa vời với họ! Bạn hãy sống bằng tất cả niềm vui sống của mình, hạnh phúc sẽ đến với bạn!
Source: Hạnh phúc là gì?
  Trả lời
#2
Hạnh phúc là khi nhìn thấy bất kỳ 1-ai-đó vui vẻ ^^
Cười 1 cái cho đời thêm vui!
Vù Vù Vèo Vèo là tớ! ^^
Để chữ kí có web là bị banned đấy! :-"
  Trả lời
#3
hp nhất khi người mình yêu thương xung quanh mình hp
k thỳ chỉ là thoáng qua
  • TC...CSH.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make
you cry.

[Image: picture.php?albumid=5&pictureid=142]

  Trả lời
#4
mỗi người có sự cảm nhận "hạnh phúc" khác nhau ví như người này thích ăn đồ ngọt, người khác thích ăn đồ cay. vì thế khó dùng ngôn từ để kn về nó.......
  Trả lời
#5
hạnh phúc là nhiều thứ lắm vd khi được người yêu hôn hay làm gì đấy,hoặc khi mình thành công trong sự nghiệp và v...v...
  Trả lời
#6
Hạnh phúc là khi thấy người mình thương cũng hạnh phúc
  Trả lời
#7
Hanh phuc don gion la lam cai gi minh thich
  Trả lời
#8
hạnh phúc do mình tự tạo
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách