Khám xét khẩn cấp văn phòng Công ty BBG tại Quảng Trị  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khám xét khẩn cấp văn phòng Công ty BBG tại Quảng Trị
#1
Ngày 18/6, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, Phòng An ninh Kinh tế Công an Quảng Trị vừa phối hợp với Công an TP Hải Phòng thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp văn phòng làm việc của BBG đóng tại tỉnh này.
[Image: cong-ty-bbg-c794b.jpg]
Trước những dấu hiệu lừa đảo của công ty BBG, Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ Tổng Giám đốc công ty Lê Minh Quang, đồng thời phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp văn phòng làm việc của BBG chi nhánh Quảng Trị và thu giữ một số tài liệu liên quan.

Hiện Công an TP Hải Phòng đã triệu tập ông Nguyễn Văn Chính, Giám đốc BBG chi nhánh Quảng Trị cùng một số đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Công ty cổ phần đầu tư và bất động sản BBG chi nhánh Quảng Trị thành lập năm 2012, được cấp phép kinh doanh trên lĩnh vực huy động vốn và ủy thác đầu tư. Tuy nhiên, BBG chi nhánh Quảng Trị đã có những biểu hiện của hoạt động kinh doanh vàng trái phép.
[Image: cong-ty-bbg21.jpggggggggggg-a0e3e.jpg]
Được biết, khi khách hàng đem tiền đến gửi, BBG chi nhánh Quảng Trị đã quy đổi thành vàng và dùng thủ đoạn lấy tiền của người sau trả lãi cho người trước với lãi suất cao. Đến cuối tháng 4/2015, BBG có biểu hiện chậm trả lãi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tại Quảng Trị, BBG đã có hơn 200 lượt giao dịch với số tiền huy động được là trên 35 tỷ đồng.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách