CSGT bắt đối tượng trộm xe máy trên đường đi tiêu thụ tài sản  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CSGT bắt đối tượng trộm xe máy trên đường đi tiêu thụ tài sản
#1
Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Tổ tuần tra kiểm soát số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã bố trí lực lượng tóm gọn đối tượng trộm cắp xe máy, đang trên đường tẩu thoát.
Theo đó, vào khoảng 13h ngày 21/6, trong lúc Tổ tuần tra kiểm soát số 2 đang làm nhiệm vụ tại Km 868 QL 14 thuộc địa phận thị trấn Kiến Đức (huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông) thì được người dân trình báo vừa bị kẻ gian ăn trộm 1 chiếc xe máy ngay tại thị trấn. Nhận được tin báo, Tổ lập tức phân bố lực lượng tại các chốt trên đường để rà soát các đối tượng có biểu hiện khả nghi.
[Image: oi-tuong-7b9a0.JPG]
Đến khoảng 13h30, phát hiện 1 đối tượng đang điều khiển xe máy giống mô tả của người dân với tốc độ cao hướng từ thị trấn Kiến Đức đi tỉnh Bình Phước, lúc này lực lượng CSGT đã ra hiệu yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra.

Nhưng bất chấp hiệu lệnh, đối tượng này lập tức quay đầu xe và chạy xe vào đường đất rẫy hòng trốn thoát nhưng đã bị các chiến sĩ lập tức bắt giữ. Tại hiện trường, lực lượng CSGT đã thu giữ 1 chiếc máy mang BKS 48B1 – 049.62, 1 chiếc vam phá khóa xe máy và 1 điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, đối tượng này khai nhận là Nguyễn Bá Thức (SN 1992, ngụ xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Để có tiền tiêu xài và mua ma túy, Thức đã được đối tượng Phong (chưa rõ danh tính) chở lên thị trấn Kiến Đức để trộm tài sản. Tại đây, phát hiện 1 chiếc xe máy dựng ở vỉa hè, Thức đã nhanh chóng dùng vam phá khóa để trộm và chạy xe quay về tỉnh Bình Phước để tiêu thụ thì bị CSGT bắt gọn. Được biết, đối tượng Thức vừa mãn hạn tù vì tội trộm cắp tài sản vào tháng 2/2015, nhưng sau đó Thức lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ”.

Sau khi bắt giữ, Tổ tuần tra kiểm soát đã tiến hành bàn giao đối tượng Thức cùng tang vật cho Phòng CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông mở rộng, làm rõ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách