Sát hại đồng nghiệp rồi đốt xác phi tang  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sát hại đồng nghiệp rồi đốt xác phi tang
#1
Do có mâu thuẫn với đồng nghiệp, Bảo đã ra tay sát hại nạn nhân rồi dùng dầu hôi để đốt xác phi tang, sau đó bỏ trốn ra Hà Nội.
Chiều 21/6, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết đang di lý nghi can Vắn Cống Bảo (23 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai, tạm trú huyện Bình Chánh, TPHCM) từ Hà Nội về TPHCM để bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Giết người”.
[Image: _DSC4264-abe3e.JPG]
Nạn nhân bị Bảo sát hại và đốt xác là anh Trương Bá Lộc (25 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) là đồng nghiệp làm chung tại xưởng sản xuất bao bì nhựa Tài Vạn Phúc (số A6/10B ấp 1A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).
Theo thông tin ban đầu, sáng 19/6 trong lúc làm việc, Bảo và Lộc xảy ra cự cãi, lúc này chị L.T.M.H. (21 tuổi, ngụ quận 11), là chủ xưởng sản xuất bao bì nhựa Tài Vạn Phúc có hỏi nguyên nhân thì được biết trước đó Bảo có lấy điện thoại di động của anh Lộc sử dụng nhưng không hỏi ý kiến.

Sau đó chị H. khuyên can nên cả 2 công nhân tiếp tục làm việc.

Đến trưa cùng ngày, mẹ chồng chị H. là bà L.T.T. đến xưởng kêu Bảo và Lộc đi ăn cơm nhưng không thấy 2 người này đâu. Lúc này bà T. nhìn thấy trên nền nhà có vệt máu kéo dài đến phòng tắm kèm khói bốc lên ở đây.

Nghi có chuyện chẳng lành, bà T. hô hoán mọi người xung quanh đến kiểm tra thì phát hiện một xác người đang bị cháy.
[Image: bt-402f8.jpg]
Thông tin được cấp báo lên công an huyện Bình Chánh. Nhận được tin báo, công an huyện Bình Chánh phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM, Viện KSND tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Từ những đặc điểm nhận dạng, công an TPHCM nhanh chóng xác định, thi thể người bị cháy dang dở là anh Lộc.

Công an có thu giữ một số vật chứng gần hiện trường gồm: một ống tuýp sắt dính máu, một can nhựa rỗng loại khoảng 10 lít có mùi dầu hôi.

Bước đầu công an xác định đây là vụ giết người, đốt xác nhằm phi tang và Bảo là nghi can số một.

Khi công an đang tổ chức truy tìm Bảo thì mới đây Bảo đã ra đầu thú tại công an Hà Nội và khai báo, do có mâu thuẫn với anh Lộc nên ra tay sát hại bạn đồng nghiệp ngay tại xưởng rồi dùng dầu hôi đốt xác phi tang và bỏ trốn ra Hà Nội.

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã cho biết vừa bàn giao đối tượng Vắn Cống Bảo (SN 1993, tạm trú tại huyện Bình Chánh, TPHCM) cho Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách