Đai rung giảm béo và những điều bạn chưa biết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đai rung giảm béo và những điều bạn chưa biết
#1
Chỉ cần bấm nút thôi là bạn đã có thể sở hữu 1 thân hình săn chắc và vòng eo tuyệt đẹp chỉ với 15 phút mỗi ngày. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là đai rung giảm béo hiệu quả có một không hai trên thị trường hiện nay.

Bạn không cần phải dùng nhiều sức, chỉ cần ấn nút nhẹ nhàng là máy massage tạo ra các rung động mát xa từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay,… giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất. Sử dụng 30 phút mỗi ngày, kiên trì trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả thật khác biệt.

đai rung giảm béo áp dụng cơ chế rung massage với những vòng xoắn ốc, máy có vòng xoay đến hơn 3.000 vòng trên 1 phút giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng.

Sản phẩm càng thông minh hơn với hệ thống remote, có thể điều chỉnh nhiều chế độ rung khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chiều dài đai quấn bụng giảm béo này còn có thể điều chỉnh theo mong muốn. Sản phẩm gọn nhẹ, cùng với chiếc túi xách xinh xắn giúp bạn có thể mang theo máy và sử dụng mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi.

Máy được thiết kế thông minh với hệ thống hẹn giờ, chế độ rung, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của máy tương đương với việc chạy bộ.

Đai quấn bụng giảm béo hay còn gọi là đai rung giảm béo là một trong những sản phẩm uy tín hiện nay. Nếu bạn còn những vấn đề cần thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau để được chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn về sản phẩm.

Thế giới thể thao chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị mới nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần chúng tôi quan tâm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những vấn đề tốt nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách