Triệt phá cơ sở “hô biến” nội y Trung Quốc thành thương hiệu Triumph, Wacoal…  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Triệt phá cơ sở “hô biến” nội y Trung Quốc thành thương hiệu Triumph, Wacoal…
#1
Các đối tượng đã mua tem, nhãn Triumph Việt Nam và Wacoal Thái Lan rồi gắn vào nội y có xuất xứ từ Trung Quốc được mua với giá trung bình 14 nghìn đồng/quần lót và 40 nghìn đồng/áo lót để biến thành nội y các thương hiệu nổi tiếng bán cho khách buôn có nhu cầu
Sau một thời gian điều tra, trinh sát về đường dây chuyên sản xuất, kinh doanh nội y giả các nhãn hiệu nổi tiếng, đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, ngày 22/6, Đội QLTT số 13 phối hợp với Đội QLTT số 4, Chi cục QLTT Hà Nội và Đội CSKT, CAQ Đống Đa, đã đột kích cơ sở kinh doanh nội y tại địa chỉ số 2A - 49 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.
[Image: noiy1-235b4.jpg]
Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh là Hà Hải Đăng, 32 tuổi, trú tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh, chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng chục nghìn sản phẩm đồ lót, quần áo có trong kho hàng. Trong đó có rất nhiều sản phẩm mang các nhãn hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam là Nike, Levis, Triumph, Wacoal,….
[Image: noiy2-235b4.jpg]
Theo lời khai của chủ cơ sở, trước thị hiếu thích đồ hiệu của khách hàng, các đối tượng đã mua tem, nhãn Triumph Việt Nam và Wacoal Thái Lan rồi sau đó mua nội y có xuất xứ từ Trung Quốc với giá trung bình 14 nghìn đồng/quần lót và 40 nghìn đồng/áo lót, dùng máy vắt sổ, máy bắn nhãn để gắn, đính nhãn, biến nội y Trung Quốc thành nội y các thương hiệu nổi tiếng bán cho khách buôn có nhu cầu. Ngoài ra, đối với các sản phẩm quần áo Nike, quần bò Levis,… thì các đối tượng nhập nguyên chiếc về bán.
[Image: noiy4-235b4.jpg]
Được biết, địa chỉ số 2A – 49 Yên Lãng đã được Hải Đăng và chị gái thuê, mở kinh doanh từ tháng 4/2014. Hải Đăng cũng lập trang web riêng để quảng cáo và bán buôn các sản phẩm của mình.
[Image: noiy5-235b4.jpg]
Các đối tượng là người tỉnh ngoài và chỉ giao dịch, liên hệ với khách hàng qua điện thoại và mạng internet nên gây rất nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng trong quá trình điều tra. Hiện lực lượng liên ngành đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu của cơ sở này.
[Image: 300X250.jpg]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách