Hung thủ giết đồng nghiệp đốt xác phi tang khai gì tại cơ quan công an?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hung thủ giết đồng nghiệp đốt xác phi tang khai gì tại cơ quan công an?
#1
Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận do nhiều lần lấy điện thoại của anh Lộc sử dụng nhưng không xin phép khiến 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Bảo đã ra tay đoạt mạng đồng nghiệp rồi hoảng sợ nên đã đốt xác phi tang.
Liên quan đến vụ sát hại đồng nghiệp rồi đốt xác phi tang do nghi can Vắn Cống Bảo (23 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai, tạm trú huyện Bình Chánh) gây ra, ngày 22/6, công an huyện Bình Chánh, TPHCM đã di lý nghi can này từ Hà Nội về TPHCM để phục vụ công tác điều tra.
[Image: 1-63e62.JPG]
Bước đầu làm việc với cơ quan công an, Bảo đã khai báo chi tiết hành vi sát hại và đốt xác anh Trương Bá Lộc (25 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) là đồng nghiệp làm chung tại xưởng sản xuất bao bì nhựa Tài Vạn Phúc (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).
Theo đó, trong quá trình làm việc tại xưởng sản xuất bao bì nhựa Tài Vạn Phúc, Bảo có lấy ĐTDĐ của anh Lộc sử dụng nhưng không hỏi mượn nên anh Lộc có la và chửi Bảo.
[Image: 2-63e62.JPG]
Vẫn chứng nào tật nấy, sáng 19/6, Bảo lại tiếp tục lấy điện thoại của anh Lộc sử dụng khiến giữa hai người xảy ra cự cãi.

Lúc này chị L. T. M. H. (21 tuổi, ngụ quận 11, là chủ cơ sở) có đến kiểm tra xưởng, thấy 2 người cự cãi nên đã can ngăn. Sau đó, Bảo và Lộc không đánh nhau nữa mà quay trở lại làm việc.

“Khi chị H. ra về, anh Lộc lại tiếp tục chửi tôi, xông vào đánh tôi rồi dùng chân đạp tôi ngã xuống nền nhà. Tôi chụp được tuýp sắt và đánh mạnh vào đầu anh Lộc. Anh Lộc bỏ chạy ra cửa xưởng truy hô nên tôi đuổi theo. Anh Lộc có van xin tôi tha nhưng do lúc này tôi nóng quá lại nghĩ đến những lần anh Lộc ức hiếp mình nên tôi đánh anh Lộc đến ngất đi”- Bảo khai.
[Image: 3-63e62.JPG]
Sau khi biết nạn nhân đã tử vong, Bảo kéo lê thi thể của anh Lộc từ cửa xưởng đến nhà vệ sinh.

Sau đó Bảo tìm thấy một cạn nhựa loại 10 lít bên trong có khoảng 3 lít dầu hôi nên đã đổ lên người anh Lộc và châm lửa đốt.

Lúc này mẹ chồng chị H. vào xưởng để kêu Bảo và Lộc đi ăn cơm nên phát hiện và truy hô.

Lợi dụng sự hỗn loạn, Bảo đã lẻn ra ngoài và bắt xe đến Bến xe miền Đông rồi đón xe khách để lẫn trốn ra Hà Nội.

Quá trình lẩn trốn, Bảo đã nghĩ đến ý định tự tử nhưng không thành.Trưa 21/6, tổ công tác của công an phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm đi tuần tra địa bàn phát hiện Bảo đi bộ lang thang ở khu vực hồ Hoàn Kiếm nên kiểm tra.
Tại đây do tâm lý vừa mới giết người nên Bảo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Công an quận Hoàn Kiếm lập tức xác minh với Công an huyện Bình Chánh, TPHCM và được biết có vụ án như trên nên tiến hành bắt giữ Bảo.

Sau đó Công an huyện Bình Chánh đã cử tổ trinh sát ra Hà Nội di lý Bảo về TPHCM để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách