Dinh dưỡng khoa học cho bước khởi đầu vững chắc của trẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dinh dưỡng khoa học cho bước khởi đầu vững chắc của trẻ
#1
Dinh dưỡng khoa học cho bước khởi đầu vững chắc của trẻĐể trẻ phát triển toàn diện, nguồn dinh dưỡng từ sữa là cực kỳ quan trọng trong những năm đầu đời. Hiểu được điều đó, song tình hình kinh tế khó khăn gây không ít trở ngại và việc tìm ra giải pháp phụ thuộc vào sự lựa chọn thông minh của các bậc cha mẹ.
Đa dạng sữa & sự lựa chọn thông thái


Sữa là nguồn dinh dưỡng lý tưởng nhất cho sự phát triển tối ưu của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời. Bởi đây là giai đoạn nền tảng cho sự phát triển của trí não. Nếu không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn này, sẽ ảnh hưởng đến khả năng học hỏi, tư duy của trẻ về sau. Vì vậy, chọn cho con loại sữa nào trong hàng trăm loại sữa đang có mặt trên thị trường quả là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, việc thị trường sữa đa dạng đôi khi cũng là một lợi thế. Các bậc cha mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn, và biết đâu lại trở thành khách hàng thông thái, đặc biệt khi chọn cho con mình loại sữa đảm bảo chất lượng mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình!

Cha mẹ nên chọn sữa cho con theo tiêu chí nào?

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, khi chọn sữa cho con, các bậc cha mẹ cần lưu ý đến nhiều tiêu chí như xuất xứ, công thức, thành phần, thương hiệu uy tín và đặc biệt là sữa có phù hợp với con mình không…, giá cả cũng quan trọng nhưng chỉ nên là ưu tiên thứ yếu. Thực tế, nhiều người tiêu dùng vì cân nhắc về giá cả mà đành chọn cho con loại sữa giá phải chăng và tự an ủi rằng “ừ thì thấy quảng cáo cũng chất lượng cao”. Tuy nhiên, việc chọn sữa cho con cực kỳ quan trọng, vì những năm đầu là giai đoạn không thể thay thế được về sau, bên cạnh phương pháp chăm sóc trẻ khoa học thì dinh dưỡng hợp lý quyết định sự phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ của trẻ khi trưởng thành.

[Image: 2_11_1314842062_83_anh1_580dc.jpg]
Abbott mang thành tựu khoa học vào trong tầm tay bạn

Abbott - sữa chất lượng cao nhưng giá trong tầm tay

Sữa Abbott tốt thì cha mẹ nào cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng mua sữa Abbott cho con. Hiểu rõ khát vọng vươn lên và tâm huyết đầu tư cho thế hệ tương lai của các bậc cha mẹ. Với phương châm mang thành tựu khoa học cùng bạn chăm sóc bé yêu, Abbott – công ty dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới. 7.000 nhà khoa học trên toàn cầu làm việc tận tâm để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiên tiến nhất - Dòng sản phẩm Tiêu chuẩn vàng ra đời với mức giá phù hợp nhất với thu nhập của đại đa số các gia đình Việt Nam.


[Image: 2_11_1314842063_01_anh2_78fd9.jpg]


Gain IQ cho trẻ từ 1-3 tuổi & Grow cho trẻ từ 3-6 tuổi

Đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ dưới 7 tuổi, bao gồm: Gain IQ cho trẻ từ 1-3 tuổi, Grow cho trẻ từ 3-6, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước công nghiệp phát triển. Dòng sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như Protein, Taurine, Sắt, axit Linoleic và axit alpha Linolenic cung cấp AA/ DHA hỗ trợ phát triển trí tuệ toàn diện, với chứng cứ lâm sàng CẤP ĐỘ 1 giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.
  Trả lời
#2
Hay quá :x :x Mỗi tội mềhh chưa có baby để ún sữa =))
Cười 1 cái cho đời thêm vui!
Vù Vù Vèo Vèo là tớ! ^^
Để chữ kí có web là bị banned đấy! :-"
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách