Hấp dẫn trận đối đầu cuối năm của SNSD và Wonder Girls  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hấp dẫn trận đối đầu cuối năm của SNSD và Wonder Girls
#1
Sau khi công bố sự trở lại, khán giả đang phát sốt trước trận chiến sinh tử sắp diễn ra trong nửa cuối năm 2011 của SNSD và Wonder Girls.
by Yeah1
Nếu ai đó đề nghị hãy chọn ra nhóm nhạc nữ giỏi nhất trong tất cả các nhóm nữ hiện có tại Hàn Quốc, chắc chắn không nghi ngờ họ sẽ chọn SNSDWonder Girls.

Mặc dù vào những tháng đầu năm 2011, K-pop đã có một cơn sốt nhóm nhạc nữ, nhưng sự trở lại của SNSD và Wonder Girls vẫn được một số lượng vô tận khán giả quan tâm. Với việc cả hai nhóm thông báo sẽ trở lại vào những tháng cuối năm, trận chiến sắp tới của họ đang thu hút sự chú ý của cả khán giả và giới truyền thông.

[Image: 110904nhac001.jpg]

Theo như thông báo, SNSD sẽ trở lại vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Như vậy chỉ trong vài tuần nữa là họ sẽ chính thức xuất hiện trên mặt trận K-Pop. Hiện nay nhóm đang ghi âm bài hát nằm trong album sắp tới. Công ty quản lý của SNSD - SM Entertainment, đã tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch cho nhóm trở lại vào tháng 9, nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể. Như vậy, rõ ràng SNSD chưa thể công bố ngày trở lại vì họ chưa hoàn thành xong việc ghi âm cho album.

[Image: 110904nhac002.jpg]

Cho dù chưa có ngày cụ thể, việc SNSD công bố sự trở lại làm cho người hâm mộ như đang rơi vào cơn “cuồng loạn”. Hồi tháng 5, sau khi SNSD phát hành album tiếng Nhật đầu tiên mang tên Girls’ Generation, nhóm đã đạt được sự nổi tiếng rất lớn ở Nhật Bản. Kể từ khi phát hành album tiếng Hàn cuối cùng - Hoot - trong năm 2010, các cô gái đã thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn trong thời gian quảng bá tại Nhật Bản. Điều này được đặc biệt thể hiện trong buổi hòa nhạc solo “2011 GIRLS’ GENERATION TOUR” và Tour diễn tại Nhật Bản. Các cô gái đã cho thấy hình ảnh nâng cấp thông qua âm nhạc và những tiết mục biểu diễn của họ.

[Image: 110904nhac003.jpg]

Tại các buổi biểu diễn, tiết mục solo của 9 thành viên, cũng như màn trình diễn của cả nhóm đã làm cho khán giả như chết lịm. Khi trình diễn single tiếng Nhật Mr. Taxi và Let It Rain, SNSD đã cho thấy sự trưởng thành và rất nữ tính của nhóm. Ngoài ra, do SNSD là một trong những đại diện của làn sóng Hallyu, sự trở lại của họ thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

[Image: 110904nhac004.jpg]

Sau khi SNSD thông báo sự trở lại, thì K-pop lại tiếp tục ồn ào khi các cô gái vàng Wonder Girls cũng đã chính thức công bố họ sẽ quay lại nhạc đàn vào tháng 11.

Thông qua trang web chính thức, Wonder Girls tiết lộ rằng họ sẽ trở lại Hàn Quốc vào tháng 11, và hoạt động của họ sẽ chỉ kéo dài một tháng. Nhóm sẽ kết thúc các hoạt động tại Mỹ sau khi hoàn thành quay bộ phim tuyền hình cho kênh Teen Nick vào tháng 10. Sau đó Wonder Girls sẽ phát hành một album dành cho người hâm mộ Hàn Quốc vào tháng 11.

[Image: 110904nhac005%20%282%29.JPG]

Trong 3 năm qua, Wonder Girls đã dành hết nỗ lực để đột nhập vào thị trường Mỹ, do vậy, nhóm đã có rất ít thời gian dành cho các hoạt động tại Hàn Quốc. Năm 2010, Wonder Girls cũng chỉ dành một thời gian ngắn ngủi trở về Hàn để quảng bá cho ca khúc mới 2 Different Tears. Điều này làm cho những người hâm mộ tại quê nhà cảm thấy buồn bã và mỏi mệt.

[Image: 110904nhac006.jpg]

Do việc chuẩn bị cho các kế hoạch hoạt động tại Mỹ, trong năm 2011 Wonder Girls không có bất kỳ hoạt động nào tại Hàn Quốc . Ngoài các buổi biểu diễn của công ty, người hâm mộ Hàn Quốc đã không có cơ hội để gặp gỡ với 5 cô gái tài năng. Do thời gian gián đoạn khá dài kể từ khi trở lại Hàn Quốc lần cuối cùng, thông báo Wonder Girls sắp trở lại đã trở thành một vấn đề nóng trong công chúng. Ca khúc 2 Different Tears thể hiện hình tượng sôi nổi của nhóm. Vì vậy, nhiều người đang tò mò xem các cô gái sẽ biến đổi thế nào cho sự trở lại tiếp theo của họ.

[Image: 110904nhac007.jpg]

Sự trở lại của SNSD và Wonder Girls đã trở thành trung tâm của sự chú ý, bởi vì nhiều người đang quan tâm đến cuộc đối đầu trực tiếp trong chương trình quảng bá của hai nhóm. Nếu SNSD trở lại vào tháng 10, có nghĩa là họ chỉ tránh được một vài tuần và sẽ phải quảng bá ca khúc đồng thời với Wonder Girls trong tháng 11.

[Image: 110904nhac008.jpg]

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin về thể loại âm nhạc hoặc hình tượng mà hai nhóm nhạc nữ sẽ thể hiện, cư dân mạng đang suy đoán đến ngày họ sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Tuy nhiên, cả hai nhóm đang có những nỗ lực biến đổi khác nhau, và người hâm mộ dự đoán rằng hình tượng tiếp theo của họ sẽ rất hấp dẫn.

[Image: 110904nhac009.jpg]


Trận chiến giữa SNSD và Wonder Girls được dự kiến ​​sẽ diễn ra trên “mặt trận” doanh số bán album và các bảng xếp hạng âm nhạc. Ngoài ra, cả hai nhóm đều có nhiều người hâm mộ quốc tế, vì vậy sự trở lại của họ thu hút nhiều sự quan tâm từ nước ngoài.

Hai nhóm nhạc nữ lớn nhất ở Hàn Quốc sẽ làm nóng thế giới âm nhạc trong nửa cuối năm, và người hâm mộ đang vui mừng chờ đón trận chiến sắp tới
  Trả lời
#2
SNSD xinh hơn . dễ thương hơn Wonder girls
  Trả lời
#3
phong cách mặc đồ dễ thương quá đi ^^
Mỗi ngày là 1 niềm dzuiO:-)
  Trả lời
#4
Các cô gái trông khá sexy.
ds
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách