Làm hoa giấy tuyệt đẹp trang trí

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm hoa giấy tuyệt đẹp trang trí
#1
Chỉ với những tờ giấy nhỏ xinh cùng với cách làm hoa giấy đơn giản này, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt đẹp mà trang trí bất cứ đâu trong ngôi nhà cũng lung linh. Cùng Quà Tặng Đà Nẵng học cách Làm hoa giấy tuyệt đẹp trang trí nhé

[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_0.jpg]

Cùng chuẩn bị đồ để làm hoa giấy thôi!

Nguyên Liệu : Làm hoa giấy 6 cánh

- Giấy màu (màu sắc bông hoa do bạn chọn)

- Dụng cụ cắt dập bông hoa, nhụy hoa (cắt dập 3 bông hoa màu tím, 2 nhụy hoa màu tím nhạt)

- Kéo, keo dán, ghim, quả cầu

[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_nl.jpg]

Cách Làm :

Bước 1 : Để làm bông hoa bạn cần 3 bông hoa tím có 6 cánh hoa, 2 nhụy hoa nhỏ và chiếc đinh ghim. Đặt 3 lớp cánh hoa màu tím chồng khít lên nhau, dùng ngón tay cái và ngón trỏ bóp nhẹ hai bên cánh hoa tạo nếp gấp, tách rời 3 lớp cánh hoa vừa gấp.

[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_1.jpg]

Bước 2 : Đặt chồng 3 lớp cánh hoa vừa gấp lệch nhau, đặt 2 nhụy hoa nhỏ giữa bông hoa, dùng mũi dao dùi lỗ nhỏ, đặt chiếc ghim ở giữa cố định bông hoa. Không có ghim bạn có thể dán các lớp cánh hoa với nhau và dán cúc áo giữa làm nhụy hoa.

[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_2.jpg]

Bước 3 : Tương tự bạn có thể làm bông hoa màu đỏ, cam, xanh, vàng … theo sở thích. Trông chúng thật phong phú và lung linh đúng không nào?


[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_3.jpg]Cuối cùng, bạn dán những bông hoa lên quả cầu tạo thành quả cầu hoa thật đẹp, hoặc bạn tìm những chiếc bình hoa khô và bình hoa bằng giấy để cắm nhé!

[Image: hoa_giay_tuyet_dep_trang_tri_4.jpg]

Những bông hoa giấy này, bạn cũng có thể sáng tạo bó chúng thành những bó hoa duyên dáng mà không bao giờ tàn. Chắc chắn, ai nhận được chúng sẽ rất cảm động đấy!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách