Hé mở bí mật làm đẹp của mỹ nữ Trung Hoa

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hé mở bí mật làm đẹp của mỹ nữ Trung Hoa
#1
Hé mở bí mật làm đẹp của mỹ nữ Trung Hoa


Ngay từ xa xưa, vào thời các vua chúa trong các triều đình Trung Hoa đã xuất hiện nhiều phương thuốc hay giúp làm đẹp cho những cung tần mĩ nữ. Xin giới thiệu một phương thuốc vừa chữa trị được bệnh lại làm đẹp cho các thiếu nữ, đó là phương “Lục quân tử thang” được trích trong “Y học chính truyện” Trung Hoa, một bí phương mà xưa kia chỉ lưu hành trong triều đình để làm đẹp cho các cung phi.
[Image: 3_14_1315467088_25_b7ef1.jpg]
Lục quân tử thang là phương thuốc hay dùng thích hợp cho những người tì vị bị hư nhược dẫn tới một cơ thể từ gầy yếu trở nên xinh đẹp, khoẻ mạnh. Đó là những người có sức ăn kém, lại hay bị tiêu chảy nên sắc bị héo vàng, xanh xao, hay hụt hơi, chân tay luôn mỏi mệt, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.
Nếu như ai có tình trạng bệnh như kể trên thì dùng phương “Lục quân tử thang” là thích hợp. Nó sẽ đem lại hiệu quả khỏi bệnh, còn đem đến một sắc đẹp khoẻ mạnh của thân thể đậm đà, ngực nở căng tròn hấp dẫn.
Phương thuốc “Lục quân tử” bao gồm dược liệu như nhân sâm 15g, bạch truật 10g, phục linh 12g.
Cách bào chế, sử dụng: Ngày sử dụng 1 thang này, sắc lấy nước uống, chia làm 3 lần, uống vào trước bữa cơm hàng ngày. Mỗi liệu trình từ 15 – 20 thang (tức là 15 – 20 thang mỗi đợt dùng).
Hi vọng phương thuốc bí truyền của cung đình Trung Hoa xưa sẽ đem lại kết quả cho chúng ta như mong đợi.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách