Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ rần tình về phẫu thuật thẩm mỹ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ rần tình về phẫu thuật thẩm mỹ
#1
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ rần tình về phẫu thuật thẩm mỹ

89 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã có những chia sẻ hết sức đa dạng về cảm xúc khi tham dự cuộc thi và có hay không việc đã từng đụng chạm đến “dao kéo”.

Cuộc họp báo trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã diễn ra cách đây ít giờ với sự tham gia của 89 thí sinh và đông đảo phóng viên tại một khách sạn ở Sao Paulo, Brazil. Vấn đề có hay không phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chủ đề chính chiếm số lượng nhiều nhất trong số các câu hỏi báo chí đặt ra.
[Image: 20_12_1315471685_66.jpg] Hoa hậu Pháp và Australia: 100% vẻ đẹp tự nhiên.
Sau khi hết lời khen những người dân Brazil thân thiện và cô đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ càng trước khi tham gia cuộc thi, Hoa hậu Curacao từ chối trả lời câu hỏi về việc liệu cô có đụng đến “dao kéo” trước khi ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ hay không. Cô chỉ nói một cách đơn giản: “Đó là một bí mật nho nhỏ của tôi”.
Hoa hậu Argentina thừa nhận việc cô đã từng phẫu thuật ngực trước khi biết mình sẽ tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn. Còn Hoa hậu Venezuela cũng thành thật cho biết cô chỉ nâng ngực đúng một lần duy nhất vào năm 19 tuổi, từ đó trở về sau cô chưa từng tham gia một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào khác.
[Image: 20_12_1315471685_9.jpg] Hoa hậu Venezuela cũng cho biết mình chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Giải thích rằng việc sử dụng dao kéo không bao giờ được chấp nhận trong các cuộc thi Hoa hậu Pháp nên đại diện của quốc gia này rất tự hào cho biết: “Ở nước Pháp, vẻ đẹp tự nhiên được đánh giá cao. Tôi 100% là “đồ thật””, Hoa hậu Pháp hài hước cho biết.
Hoa hậu Australian cũng cho biết mình quá trẻ để tham gia vào bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, vì thế nên cô cũng tuyên bố thẳng thắn: “Tất cả mọi thứ trên cơ thể tôi đều là tự nhiên”.
Chia sẻ cảm xúc khi được đến thăm Sao Paulo, Hoa hậu Colombia cho biết cô rất ấn tượng về sự rộng lớn và tươi đẹp của thành phố này, ở đây cô có cảm giác như đang ở nhà vậy. Người đẹp cũng rất tự tin khi cho biết cô tin rằng mình sẽ trở thành người chiến thắng: “Trong số 89 thí sinh, tôi thấy mình hoàn hảo nhất”.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách