Kỳ lạ với loài lợn mọc ngà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kỳ lạ với loài lợn mọc ngà
#1
Trong The gioi dong vat có muôn điều kì thú . Ví dụ như cá môi son, lợn mọc ngà, sói bờm... là một trong những con vật nếu chưa được dịp nhìn thấy, bạn sẽ không bao giờ nghĩ chúng tồn tại trên hành tinh này.

Cá dơi môi đỏ

[Image: 1.jpg]
Hình anh dep về loài cá dơi môi đỏ

Loài cá dơi môi đỏ (tên khoa học Ogcocepphalus darwini) là một loại cá có hình dáng rất kỳ lạ với cặp môi đỏ như tô son được tìm thấy ở quần đảo Galapagos. Theo các nhà khoa học, đây là công cụ để chúng thu hút bạn tình. Điều đặc biệt, chúng không biết bơi mà di chuyển bằng các vây ức dưới đáy biển.

Chim bắt ruồi Hoàng gia Amazon

[Image: 2.jpg]

Vẻ ngoài của loài chim này sặc sỡ và diêm dúa như chiếc mũ của những vũ công. Tuy nhiên, khả năng săn mồi của chúng cũng mạnh mẽ không kém khi có thể phi thân từ trên hốc cây cao xuống đớp mồi hay cắp mồi đi. Một điểm đặc biệt nữa là loài chim này thường làm tổ lơ lửng trên mặt nước khiến kẻ thù trên cạn lẫn dưới nước khó tiếp cận.

Hồng hoàng

[Image: 3.jpg]

Chim hồng hoàng gây ấn tượng đặc biệt với một chiếc “mũ” lớn màu vàng tươi nhô ra trên đầu và mỏ. Đây có thể là công cụ để loài chim này hấp dẫn bạn tình.
Heo mọc ngà

[Image: 5.jpg]


Lợn mọc ngà

Còn có tên là Barbirusa, loài này có khả năng mọc những chiếc ngà dài và cong vút như ngà voi. Chúng có thể được tìm thấy trên các đảo của Indonesia và trở thành đối tượng bị săn bắt để khai thác ngà.
Xem thêm những loài dong vat nguy hiem nhất hành tinh
ảnh girl xinh, ảnh sao Viêt, thời trang, làm đẹp
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách