Chọn tặng hoa tươi nào để biểu thị cho tình bạn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn tặng hoa tươi nào để biểu thị cho tình bạn
#1
Trước khi gửi tặng một lọ hoa hoặc bó hoa đẹp, hãy xem xét những gì lựa chọn của bạn thể hiện. Nếu bạn muốn thể hiện tình bạn bằng những bông hoa của bạn, có một số loài hoa để bạn lựa chọn đấy

Hoa Tươi Sài gòn xin giới thiệu đến bạn đọc kinh nghiệm Chọn tặng hoa tươi nào để biểu thị cho tình bạn nhé

1. Hoa cúc Zinnia nhiều màu: Hoa cúc Zinnia nhiều màu nói với những người bạn vắng mặt, theo “Language of Flowers”.

[Image: hoa-tuoi-bieu-thi-tinh-ban-1.jpg]

Nó cũng có thể có nghĩa là “trong ký ức” hoặc “nghĩ về” một ai đó. Hoa cúc Zinnia nhiều màu có một loạt các màu sắc đa dạng bao gồm hồng, đỏ, vàng, tím và trắng.

2. Hoa thường xuân: Đối với nhiều người thường xuân được coi là cây leo chứ không phải là loài hoa.

[Image: hoa-tuoi-bieu-thi-tinh-ban-2.jpg]

Tuy nhiên, cây này có hoa và nó được liệt kê trong “Language of Flowers”. Hoa thường xuân có nghĩa là tình bạn, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là tình yêu gắn bó, trung thành và tình cảm.

3. Hoa trà : Hoa trà, khi ai đó tặng cho bạn bông hoa này hoặc bạn tặng ai đó thì sec nói lên với người nhận rằng bạn nghĩ rằng là người đó đáng yêu.

[Image: hoa-tuoi-bieu-thi-tinh-ban-3.jpg]

Mặc dù có thể không nói về tình bạn rõ ràng, nếu bạn đang cố gắng để gửi cho một người bạn tin nhắn đó, hoa trà sẽ là hoa phù hợp để tặng.

4. Hoa Alstroemeria: Theo “The Meaning of Flowers”, được tài trợ bởi Connecticut Florists Association, hoa alstroemeria có nghĩa là tình bạn.

[Image: hoa-tuoi-bieu-thi-tinh-ban-4.jpg]

Hoa này còn được gọi là hoa ly Pêru hoặc hoa ly Inca. Nó có một loạt các màu sắc đa dạng bao gồm vàng, trắng, cam, hồng, đỏ và tím.

5. Hoa hồng : Trong khi nhành hồng đỏ nói “Tôi yêu em”, các hoa hồng màu khác có thể được tặng để thể hiện một dấu hiệu của tình bạn. Cả hoa hồng màu vàng và màu nhạt đều truyền tải tình bạn.

[Image: hoa-tuoi-bieu-thi-tinh-ban-5.jpg]

Hoa hồng vàng cũng có thể được sử dụng để đại diện cho sự vui mừng, niềm vui, chào mừng trở lại, nhớ đến tôi, ghen tuông và ngoại tình.

Theo thời gian, những ý nghĩa khác nhau đã được gắn liền với các loài hoa khác nhau. Một số loài hoa truyền đạt ý nghĩa của tình bạn mà còn là tình yêu nữa đó.
Trả lời
#2
Hoa tươi thực sự nhìn thấy rất đẹp và em sẽ lựa chọn hoa trà để gửi thông điệp ạ
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách