Gối ôm hình viên thuốc cực đáng yêu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gối ôm hình viên thuốc cực đáng yêu
#1
Chiếc gối ôm hình viên thuốc này vừa đáng yêu, vừa bắt mắt. Cách làm gối ôm này cũng rất đơn giản đấy, các mẹ hãy tranh thủ làm cho con ôm ngủ ngon ngon nhé! Cùng Quà Tặng Đà Nẵng học cách làm Gối ôm hình viên thuốc cực đáng yêu đi nào.

[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_0.jpg]

Nguyên Liệu :

Để may gối ôm, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

- Vải mềm may gối ôm: màu trắng, hồng và xanh.

- Vải dạ: màu trắng, đỏ

- Bông nhồi vào bên trong gối

- Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ màu, máy khâu, kim ghim


[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_nl.jpg]

Cách Làm :

Bước 1 : Cắt 1 tấm vải hồng kích thước: dài 52cm x rộng 23cm, cắt 1 tấm vải màu trắng kích thước: dài 52cm x rộng 22cm.

[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_1.jpg]Cắt 1 hình tròn màu hồng và 1 hình tròn màu trắng có cùng chu vi 50cm. Gập mép vải màu hồng theo chiều dài vào 2cm, úp mặt phải chiều dài của mép vải màu trắng trên mép gấp vải hồng. Dùng ghim giữ ổn định.

Bước 2 : Lật mặt phải hai tấm vải, dùng bút vẽ đường thẳng trên nếp gấp tấm vải hồng cách mép gấp 1cm, khâu đường thẳng theo nét vẽ. Bạn gấp đôi 2 tấm vải vừa khâu, sao cho hai mép vải trùng nhau, mặt phải bên trong, dùng ghim giữ ổn định mép vải.


[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_2.jpg]

Khâu đường viền mép vải với đường may cách mép vải 1cm, chừa trống đoạn trên phần vải trắng để lộn mặt phải ra ngoài và nhồi bông vào trong.

Bước 3 : Tiếp theo, khâu nối hình tròn màu hồng với đầu vải màu hồng và khâu nối hình tròn màu trắng với đầu vải màu trắng, trước khi khâu bạn nên khâu lược đường chỉ để khi khâu đẹp hơn.


[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_3.jpg]Lộn mặt phải ra ngoài, nhồi bông vào bên trong qua khe hở ở phần vải trắng và khâu kín khoảng trống bằng mũi khâu dấu chỉ. Bạn có chiếc gối với hình viên thuốc một đầu màu trắng và một đầu màu hồng.

[I]Bước 4 : Vẽ và cắt chữ “LOVE” trên vải dạ trắng, dấu thập “+” trên vải dạ đỏ. Khâu cố định chữ LOVE bên đầu viên thuốc màu hồng và khâu chữ + đỏ bên phần viên thuốc màu trắng là xong.

[I][Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_4.jpg]
Chiếc gối ôm không chỉ để ôm mà còn là vật trang trí phòng ngủ thật là đẹp. Bé yêu sẽ thích lắm khi được mẹ khâu tặng bé chiếc gối ôm lạ mắt này đấy nhé!

[Image: goi_om_hinh_vien_thuoc_cuc_dang_yeu_5.jpg]

Hoặc bạn cũng có thể mách các bạn thanh niên làm tặng nửa kia của mình, chắc hẳn đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất với họ đấy.
[/I][/I]
Trả lời
#2
Bạn ơi ảnh bị lỗi rồi không hiện ra huhu, mình cũng muốn tập làm
Trả lời
#3
Úi bạn này khóe tay quá làm đc cả hình ảnh gối ốm bằng viên thuốc nữa chữ nhưng mà làm theo kiểu hình khác cho dễ thương chữ theo hình viên thuốc mình cứ thấy ghê ghê kiểu chi ấy. Chúc bạn có nhiều sản phẩm đẹp để chia sẻ ạ.
Gà36 - Thưởng thức Lẩu gà riêu cua phong vị thuần Việt
Văn phòng: Số 51, Ngõ 1, Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội- Hotline: 0435537320 -Website: http://ga36.vn/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách