Độ xe ô tô Toyota GT86 mang phong cách Aston Martin  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Độ xe ô tô Toyota GT86 mang phong cách Aston Martin
#1
Sở hữu những chi tiết từ Aston Martin Vantage, chiếc xe ô tô thể thao Toyota GT86 mang những đặc trưng cổ điển từ thương hiệu Anh quốc. Có thể gọi tên nó là 86 Vantage.

Có thể bạn quan tâm đến đại lý Toyota:

>>> Toyota Bình Dương

>>> Toyota Đông Sài Gòn

>>> Toyota Thăng Long


[Image: toyota-gt86-mang-phong-cach-aston-martin-1.jpg]

Từ thiết kế bên ngoài đến thiết kế bên trong, Toyota GT86 vượt trội trong mắt người xem bởi những điểm dị biệt. Hãng độ DAMD sẽ chịu trách nhiệm cho sản phẩm này.

[Image: toyota-gt86-mang-phong-cach-aston-martin-4.jpg]

Các chuyên gia sản xuất cùng những kỹ sữ thiết kế đã cố gắng tái hiện thời xưa cũ của Anh quốc cùng ngành công nghiệp xe ô tô đương đại Nhật Bản ngay trên chính xế hộp Toyota GT86. Cho đến nay, các chuyên gia này đã sáng tạo nên vô khối bộ kit đình đám cũng như những biến hình độc đáo từ ngoại hình lẫn nội thất. Trong đó có Nissan Figaro, Himiko, Toyota 86 Style CB hay xe Daihatsu Copen là một số ví dụ. Tất cả đều không phải hàng nhái.

[Image: toyota-gt86-mang-phong-cach-aston-martin-3.jpg]

Các chuyên gia độ tạo ra một loạt chi tiết để GT86 trông giống biểu tượng đến từ Anh. Ba-đờ-sốc trước, sau và lưới tản nhiệt đều được làm lại. Đèn xi-nhan tích hợp ngay trên mặt gương chiếu hậu. DAMD còn gắn cho chiếc xe thể thao bộ logo riêng của hãng.

[Image: toyota-gt86-mang-phong-cach-aston-martin.jpg]

Nội thất của GT86 cũng được hãng độ tạo sự khác biệt. Toàn bộ bảng điều khiển trung tâm đều được nâng cấp và cabin ngập tràn các chi tiết mới, như da bọc hay viền kim loại trên các núm điều khiển. Bộ kit cho GT86 có giá 4.100 USD.

[Image: toyota-gt86-mang-phong-cach-aston-martin-2.jpg]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách