Visa Du Học Đức Không Khó Khi Làm Hồ Sơ Tại CHD  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Visa Du Học Đức Không Khó Khi Làm Hồ Sơ Tại CHD
#1
(Du Học CHD) - Khi có được thư mời của trường học mà bạn mơ ước nhưng không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ được sống và học tập tại đó. Vì còn một cửa ải vô cùng khó khăn để được đi du học đó chính là xin visa.

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức 2015 - 2016

Visa du học Đức ngày càng khó hơn trong thủ tục hồ sơ cũng như việc cấp visa, nhưng đến với Công ty tư vấn du học & đào tạo CHD xin Visa Đức chỉ là chuyện nhỏ.

Trong tháng 8 vừa qua CHD tràn ngập niềm vui đón nhận rất nhiều VISUM Đức cho kỳ mùa đông 2015 - 2016 của hầu hết tất cả các học sinh đã tin tưởng làm hồ sơ tại CHD. Dưới đây CHD checkclist 4 bạn có thành tích đạt visa du học Đức thẳng 100% không cần qua phỏng vấn.

[Image: Visa_Duc_CHD_Quach_Hoang_Linh.jpg]


[Image: Visa_Duc_Nguyen_Duc_Thang.png]


[Image: Visa_Duc_Tran_Ha_Phuong_Chuan.png]


[Image: CHD_Visa_Duc_Pham_Thanh_Nam.png]

Hiện tại các bạn đạt visa đang chuẩn bị hành lý tư trang để lên đường thực hiện ước mơ du học của mình rồi, còn những bạn đã và đang mơ ước được học tập tại Đức thì sao..? Mọi người vẫn còn cơ hội nhé.! Nhanh tay đăng ký làm hồ sơ du học Đức cho kỳ mùa hè 2016, đăng ký ngay hôm nay hãy để chúng tôi chia sẻ và hoàn thành giấc mơ du học của bạn.

[Image: CHD_Du_Hoc_Duc_T8_2015.png]

Đến với CHD điều đầu tiên bạn sẽ thấy một Album với list danh sách các học sinh đạt được Visa khi làm hồ sơ tại đây, chính là minh chứng tốt nhất về khả năng chắp cánh ước mơ du học Đức cho lớp lớp học sinh với tỷ lệ nhận VISUM đạt 100%.

(Đỗ Chí Dũng_Chia Sẻ)
Đỗ Chí Dũng CEO - SEO
Báo Điện Tử IKingExpress
Website: http://www.ikingexpress.net
Email: ikingexpress@gmail.com
Hotline: 01649 830 811
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách