Cô mèo hào phóng cho đàn nhím con bú  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cô mèo hào phóng cho đàn nhím con bú
#1
Trong the gioi dong vat một cô mèo ở Nga đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi nhận nuôi đàn nhím gai con mồ côi, xây dựng một gia đình mẹ mèo con nhím đầy tình yêu thương.
[Image: hanh-phuc-kho-tin-cua-gia-dinh-me-meo-co...hinh-2.jpg]
Từ khi ra đời, đàn nhím gai con mồ côi đã không được hưởng thụ sự chăm sóc, nuôi dưỡng của một người mẹ. Số phận của chúng rất bi thảm cho đến khi Sonya, một cô mèo nhân từ đã tới bên vuốt ve, âu yếm và đối xử với đàn nhím con như với con đẻ của mình.
[Image: hanh-phuc-kho-tin-cua-gia-dinh-me-meo-co...hinh-3.jpg]
Hình anh dep Sonya ăn cùng, ngủ cùng, luôn luôn trông chừng đàn nhím không để chúng đi quá xa. Thậm chí cô mèo này còn dũng cảm để đàn nhím con chui và lòng mình nghịch ngợm bầu sữa cho dù trên thân mình nhím con tua tủa những chiếc gai có thể làm đau Sonya bất cứ lúc nào.
[Image: hanh-phuc-kho-tin-cua-gia-dinh-me-meo-co...hinh-4.jpg]
Đàn nhím con dường như cũng thực sự coi Sonya là mẹ của mình, thiếu hơi của mẹ mèo những con nhím con sẽ không chịu được, chỉ ở gần Sonya, chúng mới ngoan ngoãn, yên tâm chìm vào giấc ngủ.
[Image: hanh-phuc-kho-tin-cua-gia-dinh-me-meo-co...hinh-5.jpg]
Đặc biệt, Sonya cũng có con đẻ của mình, tuy nhiên anh cả mèo con dường như được thừa hưởng tính cách hào phóng rộng rãi của mẹ mèo nên rất nhường các em.
Xem thêm dịch vụ rua be nuoc giá rẻ tại Hà Nội
ảnh girl xinh, ảnh sao Viêt, thời trang, làm đẹp
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách