Tác dụng Nấm ngọc cẩu khô, tươi

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tác dụng Nấm ngọc cẩu khô, tươi
#1
Tác dụng Nấm ngọc cẩu khô,tươi

Nam ngoc cau được những người dân tỉnh Hà Giang coi là thần dược vì những công dụng của loại nấm này như: trị các bệnh yếu sinh lý,các bệnh nhức mỏi đau lưng xương khớp,tăng nội tiết tố nữ,nám da,bổ khí huyết.
Loại nấm này rất quý hiếm chỉ xuất hiện vào tháng 9 tháng 10 âm lịch. Loại nấm này thường mọc ở trong những khu rừng già,ẩm thấp nên việc đi hái nấm rất khó khăn và vất vả,có khi đi cả ngày trời mới tìm được một cụm nấm ngọc cẩu rừng. nhìn những cây nấm có hoa to,chắc được gùi từ rừng về là cả một chặng đường vất vả,thê nhưng theo những người dân tộc nơi đây họ lại cho rằng đó là một niềm vui,vì họ đã giúp được những cặp vợ chồng gặp vấn đề về chuyện chăn gối hay những người lớn tuổi bị bệnh xương khớp tìm lại được sức khỏe.
[Image: toa-duong.jpg]

Rượu nấm ngọc cẩu chỉ để dùng mời những vị khách quý đến từ phương xa, hoặc sau những chuyến đi rừng vất vả dùng để hồi sức. Tác dụng của nấm ngọc cẩu khô,tươi là một điều không phải bàn cãi,nó đã dược các nhà khoa học nghiên cứu lâm sàng và hiện đang ứng dụng vào thực tế. Nấm ngọc cẩu lại góp tên vào thảo danh sách dược quý của Việt nam cần được bảo tồn nhân rộng và phát triển.

Ngoài ra, Công Ty TNHH Bảo Kim Long cung cấp các loại thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh, Để được tư vấn thêm về cách thức sử dụng, cách chọn mua các loại cây thuốc trong điều trị bệnh. Bệnh nhân và người nhà có thể gọi tới số

Hotline : 0866.731.431 hoặc 0938.30.37.34

Nguồn bài viết : http://namngoccautoaduong.com/tac-dung-n...u-khotuoi/

Địa chỉ; 860/14 Xô viết nghệ tĩnh p.25 q.Bình thạnh Tp.HCM
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách