Nấm Ngọc Cẩu giúp quý ông tự tin về sinh lý

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm Ngọc Cẩu giúp quý ông tự tin về sinh lý
#1
Nam ngoc cau thường được tìm thấy ở 2 vùng núi lớn là Tây Côn Lĩnh và Hoàng Liên Sơn. Sở dĩ người ta thường gọi cây nấm này là nấm ngọc cẩu bởi vì dược tính về tráng dương trong loại nấm này rất cao.

[Image: nam-ngoc-cau-12.jpg?w=300&h=294]

Hiện độ nóng cây nấm ngọc cẩu này khá cao nên có nhiều nơi cung cấp nấm ngọc cẩu tràng lan và giá bán cũng không ổn định. Theo chị T. một người đang bán nấm ngọc cẩu ở Hà Nội, nấm bán lẻ chỉ 150.000 đồng/kg. Nếu khách mua buôn với số lượng lớn, người bán sẽ giảm giá sâu hơn nữa.

Sự đắt đỏ về loài nấm này cũng được đánh giá về độ cao của loài nấm này, ở những độ cao từ 1200m đến 2100m thì giá trị về đặc tính dược của nấm ngọc cẩu càng cao. Loại nấm này thường được người đi rừng hái về sau đó nấm sẽ được thẩm định để có thể cung cấp ra thị trường.

Theo lương y Phan Văn Thành thì nấm ngọc cẩu được sử dụng trong các bài thuốc làm bổ máu, bổ thận, kích thích đường tiêu hóa, thông tiểu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng, di tinh, liệt dương, đặc biệt tốt cho phụ nữ phục hồi sức khỏe sau khi sinh…”

===============

Liên hệ mua nấm ngọc cẩu:
Ngoài ra, Bảo Kim Long chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh, Linh Chi Hàn Quốc…

Nguồn bài viết: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/20...e-sinh-ly/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách