Cập nhật và kết thúc về việc Hạ chức Smod và mod  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cập nhật và kết thúc về việc Hạ chức Smod và mod
#1
Thứ nhất mình cảm ơn 2 bạn Pippi và keoxjnh đã đóng góp tích cực cho diễn đàn, mình ghi nhận công sức của các bạn.

Nhưng các bạn biết đó uhm gặp ko ít khó khăn mới đc 1 vị trí như hôm nay tuy chưa phải là diễn đàn lớn, nhưng nó cũng đã tạo dựng được có thể gọi là 1 nhóm bạn bè. nhưng mình nghĩ 4rum hoạt động không có giá trị khi ko kết nối đc các bạn lại với nhau, ngược lại các bạn còn gây gỗ lẫn nhau. mình cảm thấy buồn.

Mình xin được thông báo đến 2 bạn mình sẽ tạm đình chỉ 2 bạn 1 thời gian, để mọi việc được làm rỏ. trong khi mọi việc chờ đợi mình cũng mong 2 bạn đủ nhận ra được vấn đề rằng chúng ta chỉ sống ảo trên 1 4rum và ko biết đời nào kiếp nào mới có dịp gặp nhau ngoài xã hội, nên các bạn hãy tự nhận xét chính bản thân cái gì đúng và ko đúng. ngay cả tính cách của các bạn cũng vậy.
Mình thật sự cảm thấy tiếc khi 2 bạn lại đối xử với nhau như vậy, và tiếc hơn nữa khi mình lại quyết định đình chỉ công việc các bạn ở Uhm.Vn mình cảm thấy đây là 1 mất mát rất lớn. Mình thật sự cảm thấy buồn.

1 Lần nữa cảm ơn 2 bạn rất rất nhiều. Keoxjnh và pippi mình vẫn mong 1 ngày nào đó các bạn sẽ nhận ra được điều cần phải hiểu ở cái cuộc sống giả tạm này. Smile
Slogan: cố gắn phấn đấu, không thành danh cũng thành trâu Big Grin

"Ngày hôm nay không khác ngày hôm qua, thì ngày mai cũng chẳng có gì khác với ngày hôm nay".
#2
Ở đâu cũng có nội quy của nó dù diễn đàn này cứ cho là ảo đi chăng nữa nó cũng có nội quy riêng.
Xét thấy thời gian gần đây có nhiều mod chưa thật sự làm đúng trách nhiệm của mình, Chưa bảo bọc và nêu khuyết điểm của nhau để cùng nhau sữa đổi, ngược lại các bạn moi móc các khuyết điểm của nhau ra chữi vã lẫn nhau vậy là không tốt.

Để sử đúng người đúng tội, BQT chính thức thông báo về việc hạ cấp bật các bạn sau đây.

1. Smod Pippi chưa làm tròn trách nhiệm của một Smod, Pippi hơi bảo thủ và chưa gắng kết được thành viên BQT với nhau. BQT hạ cấp Smod của Pippi xuống thành mod box giao lưu kết bạn. Mong Pippi tiếp tục gắng bó và làm tốt nhiệm vụ của mình và tự kiểm điểm bản thân.

2. Mod Keoxjnh là một mod nhưng có những lời nói khiếm nhã, làm mất đoàn kết nội bộ, gây ra chiến tranh lạnh trong nội bộ BQT xét thấy hành động và vì bức xúc mod keoxjnh đã ko kiềm chế được bản thân nên đã đưa ra những lời lẽ mất thuần phong mỹ tục Vn. xét thấy vậy BQT quyết định Band nick 2 tháng và đưa về vị trí thành viên, cũng mong keoxjnh hãy tự kiểm điểm bản thân để có thể nhìn nhận tốt hơn về cuộc sống.

3. Trong chuyện này còn có 2 mod chưa đạt đã được đề bạc đó là Mod lee eun hee đã thử việc 1 thời gian dài, đã được đề cử lên mod nhưng lại ko làm tròn nhiệm vụ ngược lại có những lời lẽ khiếm nhã, BQT quyết đc đưa bạn về thành viên 2 tháng và đưa lên T-mod nếu xét thấy bạn làm tốt của 1 thành viên. và t-mod uyenlollipop chưa đạt yêu cầu, uyenlollpop mang tính chất spam nhìu hơn là post bài. nên đã trở về đúng vị trí, mong em cố gắng hơn nữa.

Giá trị cuộc sống là đạo đức của mỗi cá nhân, mình mong tất cả chúng ta hãy bỏ thời gian ra và xem xét lại toàn bộ trách nhiệm của bản thân mình từ đời thường cho đến thế giới ảo. Mình hi vọng một ngày nào đó các bạn sẽ tìm được cho mình một lý tưởng cho cuộc sống một cách đúng đắn nhất.
Slogan: cố gắn phấn đấu, không thành danh cũng thành trâu Big Grin

"Ngày hôm nay không khác ngày hôm qua, thì ngày mai cũng chẳng có gì khác với ngày hôm nay".
#3
Buồn quá Xếp ơi!


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách