Bảo tồn và phát triển sâm ngọc linh quý hiếm  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bảo tồn và phát triển sâm ngọc linh quý hiếm
#1
Được biết sam ngoc linh là loại cây quý hiếm và có tác dụng chữa bệnh rất tốt đặc biệt đối với những căn bệnh hiểm nghèo, chính vì thế mà tình trạng khai khác sâm ngọc linh ồ ạc dẫn đến loài cây này có nguy cơ bị tiêu diệt nên nhà nước đang triển khai chính sách bảo tồn loài sâm ngọc linh này.

[Image: vuon-sam-ngoc-linh-30.jpg?w=300&h=200]

Dân số huyện Nam Trà My hiện trên 27.000 người, đa phần là đồng bào các dân tộc Cor, Xê đăng… với tỉ lệ hồ nghèo lên đến trên 60%. Theo ông Bửu, việc Chính phủ phê duyệt Đề án bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh sẽ là niềm vui đối với một trong những huyện nghèo nhất của Quảng Nam và của cả nước.Cũng theo ông Bửu thì nếu phát triển loại sâm ngọc linh này có thể giúp cho người dân thoát nghèo rất tốt, đây có thể là đề án xây dựng giúp cho người dân xóa đói giảm nghèo. Giá trị của nó có thể chữa bệnh và có thể giúp người dân phát triển kinh tế là điều mà nhà nước đang quan tâm.

Hiện tại sâm ngọc linh được đánh giá là 1 trong 4 loại sâm ngọc linh có giá trị nhất thế giới và tính dược sâm ngọc linh Việt Nam hơn cả sâm Triều Tiên, vì thế các chuyên gia đánh giá loại sâm này rất cao vừa có tác dụng chữa bệnh bồi bổ sức khỏe và vừa có tác dụng xóa đói giảm nghèo phát triển kinh tế.

Địa chỉ mua Sâm Ngọc Linh chính gốc, ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Xáo Tam Phân, Nam Ngoc Cau, Tam Thất Bắc, Nam Lim Xanh, Nấm Linh Chi…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com


Xem thêm: http://sanphamdongy.com/sam-ngoc-linh/sa...inh-2.html
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách