Những lưu ý khi mua nấm ngọc cẩu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những lưu ý khi mua nấm ngọc cẩu
#1
Nam ngoc cau đang là một loại thực vật được nhiều người săn đón bởi tính dược chữa bệnh trong nấm tốt trong điều trị các căn bệnh. Thời điểm hiện tại thì có rất nhiều cơ sở mọc lên để cung cấp loại nấm này ra thị trường nhưng có thể bạn không phân biệt được đâu là loại nấm thật và đâu là loại nấm giả để mua về một cây nấm chính gốc ở vùng núi Hà Giang.

[Image: nam-ngoc-cau-9.jpg?w=700]
Những lưu ý khi mua nấm ngọc cẩu
Việc mua nấm ngọc cẩu chính gốc ở vùng núi mới thực sự mang lại tác dụng tốt cho người sử dụng, chính vì thế mà các bạn cần nên thận trọng khi mua loại nấm này, cần cân nhắc trước loại nấm bán trôi nỗi không rỏ nguồn gốc.

Để mua được nấm tốt các bạn phải biết một số thông tin sau:

Nấm ngọc cẩu có đến cả chục loại hiện nay nhưng thực chất chỉ có 3 loại được sử dụng và cho công dụng tốt

Người dân thu hái loại nấm này rất cực khổ để cho chúng ta loại nấm tốt nhất, thường thì nấm mọc trên những vùng núi cao địa hình rất hiểm trở và cheo leo, phải rất khó khăn để có thể có được vài kg nấm. Chính vì vậy mà giá nấm cũng không phải rẻ.

Nấm ngọc cẩu chỉ được tìm thấy và hái về ở cuối tháng 10 cho hết tháng 12, loại nấm này phát triển theo mùa nên muốn mua nấm tươi là rất khó phải chờ trong 2 mùa cuối của năm.

Hiện tại Công Ty TNHH Bảo Kim Long cung cấp nấm ngọc cẩu trên toàn quốc, giá nấm khô ở thời điểm hiện tại là 400.000đ và một lần nữa các bạn cần lưu ý khi mua nấm để tránh tình trạng mua nấm hàng giả hàng nhái và hàng không đúng chất lượng.

Liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn mua nấm ngọc cẩu tốt nhất

Địa chỉ mua nấm ngọc cẩu chính gốc, ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi…

Website: http://namngoccautoaduong.com/

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách