Những tác dụng của nấm lim xanh bạn cần biết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những tác dụng của nấm lim xanh bạn cần biết
#1
Nam lim xanh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người vì trong nấm lim xanh chứa các hợp chất thiết yếu như germanium, triterpenes, adenosine, ling-zhi 8-protein, các loại vitamin và những chất khác. Vì thế mà nấm lim xanh được rất nhiều người tin dùng để chữa bệnh và hiện nay nấm lim xanh được ví như một bài thuốc quý được nhiều người dân tìm mua.

[Image: nam-lim-xanh-19.jpg]

Nấm lim xanh được tìm thấy trên cây lim xanh, vì cây lim xanh là loại cây quý hiếm nên loại nấm này rất có giá trị trong y học. Nếu các bạn muốn mua nấm lim xanh thì Quảng Nam là nơi xuất xứ của cây nấm này, và đã có thương hiệu nấm lim xanh cho đến ngày nay.

Công dụng của nấm lim xanh trong gia đình
Ở mọi lứa tuổi thì chúng ta đều có thể mắc bệnh để gia đình được mạnh khỏe chúng ta phải biết sống lành mạnh và sử dụng cac loại thuốc giúp cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Công dụng nấm lim xanh đối với trẻ em
Trẻ em rất năng động và hay tiếp túc với các loại vi khuẩn nên rất dễ nhiễm bệnh, sức để kháng của trẻ trong giai đoạn này chưa đủ để chống lại vi khuẩn xâm nhập từ những tác nhân bên ngoài, Nấm Lim Xanh sẽ giúp cho trẻ nhỏ tăng sức đề kháng, kháng viêm tốt hơn giúp bé khỏe mạnh và vui đùa mà không sợ bệnh xâm nhập.

Nhưng trẻ nhỏ thường hay bị hen suyễn, theo thống kê thì đến 42% số trẻ em bị hen suyễn không chỉ trẻ em và cả người lớn nên việc phòng ngừa bệnh này là rất cần thiết. Nấm Lim xanh có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa cũng như chữa trị tốt đối với bệnh hen suyễn, không những thế nấm lim xanh còn giúp trẻ chống lại nhiều bệnh khác giúp trẻ có cuộc sống sinh hoạt khỏe mạnh hơn.

Công dụng của nấm lim xanh đối với người lớn
Đối với người lớn không có nghĩa là không bệnh như trẻ nhỏ, người lớn thì vẫn có thể bị các loại vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Cuộc sống và công việc sẽ khiến cho cơ thể lâu ngày tích tụ nhưng chất độc không nên có và trong thời gian dài nếu chúng ta không chú ý đến thì cơ thể sẽ dễ dàng bị tấn công bởi những chất độc này. Vì thế phòng ngừa bệnh bằng nấm lim xanh sẽ giúp sức khỏe của bạn được tốt hơn.

Cụ thể nấm lim xanh sẽ giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng, trị bệnh về tá tràng, dạ dày, phòng chống béo phì tiểu đường, hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến, giúp đầu ốc thư giản minh mẫn, ngủ ngon hơn, giảm tress, hỗ trợ điều trị huyết áp, người bị tim mạch, giúp phòng người và bảo vệ gan, hạ men gan…

Trên đây là nhưng công dụng mà nấm lim xanh có thể mang đến cho sức khỏe của bạn được tốt hơn, hãy phòng ngừa và chữa trị ngay hôm nay bằng nấm lim xanh chính gốc Quảng Nam.

————————–

Ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nam Ngoc Cau, Nấm Linh Chi…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com


Nguồn bài viết: http://namlimxanhquangnamvn.com/nhung-ta...-can-biet/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách