Kiểm nghiệm về tác dụng của nấm ngọc cẩu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiểm nghiệm về tác dụng của nấm ngọc cẩu
#1
Nam ngoc cau thường mọc ở những khu rừng ẩm ước và mọc trên những rể cây khác, loại nấm này rất khó tìm trong thời điểm hiện tại vì người ta thường tìm thấy trong lúc đi rừng ở vùng núi Tây Côn Lĩnh và Hoàng Liên Sơn. Một số người tình cờ phát hiện và sử dụng loại nấm này kể lại nấm có tác dụng rất tốt đối với sinh lý quý ông, ở mỗi vùng khác nhau thì nấm cũng có tác dụng khác nhau, ví dụ như nấm ở vùng rừng Cúc Phương, núi lều Tràng Xá, huyện Võ Nhai, các núi vùng Tam Đảo, núi Hồng thì khác với nấm ở Tây Côn Lĩnh hay Hoàng Liên Sơn.

[Image: nam-ngoc-cau-18.jpg?w=300&h=300]
Kiểm nghiệm về tác dụng của nấm ngọc cẩu
Theo nghiên cứu và cho giải thích tác dụng nấm ngọc cẩu thì các bác sĩ cho biết trong nấm có loại chất anthoxyanozit, L-Arginin chất này sau khi tiếp xúc với cơ thể và sản sinh ra Nitric Oxit (NO), chất này làm giảm mạch máu ngoại biên và kích thích đến của quý của quý ông và giúp phụ nữ ham muốn hơn.

Các bác sĩ cũng đã thử nghiệm trên những người yếu sinh lý hoặc liệt thì phát hiện nấm có tác dụng điều trị tốt và giúp cho đàn ông giảm tình trạng lãnh cảm và rối loạn cương dương cũng biến mất.

Vì thế nên loại nấm này ngày càng bị khai thác nhiều, bên cạnh đó cũng có nhiều nơi bán nấm ngọc cẩu không rỏ nguồn gốc khiến cho người dân mua nấm không biết đâu là nấm thật và đâu là nấm giả. Địa chỉ mua nấm uy tín mà chúng tôi được sự tin nhiệm của khách hàng , Công ty TNHH Bảo Kim Long cung cấp các loại thảo dược quý đông y.

Ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website chính: http://namngoccautoaduong.com/

Email: Tranducan2104@gmail.com


Nguồn bài viết: https://baokimlong.wordpress.com/2015/09...-ngoc-cau/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách