Bài thuốc dân gian nấm ngọc cẩu chữa trị sinh lý yếu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bài thuốc dân gian nấm ngọc cẩu chữa trị sinh lý yếu
#1
Nam ngoc cau hiện nay đang là bài thuốc quý giúp điều trị nhiều chứng bệnh cho cả phụ nữ và đàn ông, nói đến đặc tính trị bệnh của nấm ngọc cẩu thì không thể bỏ qua tác dụng chữa trị yếu sinh lý, liệt dương, tăng cường ham muốn cho cả phụ nữ và quý ông.

Cách chế biến nấm ngọc cẩu bài thuốc chữa trị yếu sinh lý cho quý ông
Nấm ngọc cẩu có nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau nhưng dễ thực hiện và cho tác dụng nhiều nhất đó là sắt lát nấm ngọc cẩu uống và ngâm rượu nấm ngọc cẩu.

[Image: nam-ngoc-cau-26.jpg?w=300&h=287]

Thực hiện: Nấm ngọc cẩu sau khi mua về các bạn rửa sạch có thể dụng cọ đánh răng cọ nhẹ cho sạch lớp bùn đất bám trên nấm. Thái nấm ra từng lát nhỏ và có thể dùng ngay sau đó. Một số người thì không dùng được cách này họ ngâm rượu nấm ngọc cẩu và dùng sau 2 – 3 tháng.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu
Chuẩn bị: Hũ keo, lọ , nấm ngọc cẩu khô 2lit rượu chúng ta cần 100g nấm ngọc cẩu.

Có thể ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô và nấm ngọc cẩu tươi, chúng tôi khuyên bạn nên ngâm nấm ngọc cẩu khô vì sẽ ngon hơn và thơm hơn chất lượng hơn.

Sau khi nấm đã được xử lý và phơi “âm can” đến khi nấm vừa đủ khô thì chúng ta tiến hành ngâm nấm, cho nấm vào bình và đổ rượu vào nên dùng rượu nấu thì nấm sẽ chất lượng hơn. Sau 2 – 3 tháng thì có thể dùng được.

=================

Để mua nấm ngọc cẩu chính gốc Hà Giang ngâm rượu các bạn có thể sử dụng nấm ngọc cẩu tại Bảo Kim Long chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp nấm ngọc cẩu được lấy từ vùng núi Hà Giang nên các bạn an tầm về chất lượng.

Địa chỉ mua nấm ngọc cẩu chính gốc, ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com


Website: http://namngoccautoaduong.com/

Nguồn bài viết: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/20...nh-ly-yeu/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách