Hoa tam thất bài thuốc chữa bệnh mất ngủ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hoa tam thất bài thuốc chữa bệnh mất ngủ
#1
Xã hội phát triển áp lực công việc cũng tăng cao khiến cho giấc ngủ không được đầy đủ, ngủ không sâu giấc. Rất nhiều người không ngủ được hoặc ngủ rất ít, ngủ nữa tĩnh nữa mơ. Sau mỗi đêm mất ngủ con người cảm thấy mệt mỏi, uể oải, làm việc không năng xuất. Đối với người mất ngủ nặng, sức khỏe sa sút, tâm tính thay đổi, ngày trở nên khó tính.

Đối với những người bị mất ngủ thì lựa chọn sáng suốt là duy trì nếp sống điều độ, điều hòa ăn uống cho hợp lý với lẽ tự nhiên, cơ thể dần dần thuận theo nhịp biến hóa của cơ thể và giấc ngủ sẽ bình thường.

Những thức ăn giúp dễ ngủ là sự lựa chọn sáng suốt cho người bị mất ngủ.

Món ăn từ củ sen
: Củ sen có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bổ tì. Người ta thường nấu canh củ sen ăn để trị bệnh mất ngủ và suy nhược cơ thể. Hạt sen có tác dụng vào các kinh tâm, thận. Sen thường nấu chè hoặc nhồi vào bụng chim bồ câu để hầm.

Món ăn từ củ súng: Củ súng có vị ngọt, tính bình, có tác dụng vào các tâm tùy, thân. Nó có tác dụng dưỡng tâm, ích thận, cố tinh, dùng để chữa bệnh mất ngủ, suy nhược cơ thể. Người ta thường dùng củ súng để nấu canh

Canh thiên lý: Cánh thiên lý rất tốt cho những người mất ngủ, suy nhược thần kinh, ăn uống không tốt. Canh hoa thiên lý nấu cua nát mát, bổ, rất tốt cho người bị mất ngủ, suy nhược cơ thể.

[Image: 8-mon-canh-ngon-cho-nguoi-mat-ngu-1.jpg]

Người bị mất ngủ có thể dùng những loại đồ uống thức an giàu vitamin B, Magie, Vitamin D, Tryptophan sẽ giúp cho giấc ngủ trọn vẹn, không thức giấc giữa đêm.

Hoa tam thất: Theo Đông y hoa tam thất vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, bình can điều hòa chức năng của tạng can, giáng áp hạ huyến áp.

[Image: Hoa-tam-that-bao-tu1.jpg]

Sử dụng hoa tam that có thể giúp chữa khỏi bệnh cao huyến áp, hoa mắt chống mặt trong hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai…

Đặc biệt, loại hoa này còn có tính an thần trấn tĩnh, tốt cho hệ thần kinh, chữa bệnh mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Hoa tam thất sử dụng rất đơn giản, hoa tam thất được dùng để pha trà ( tốt nhất là hoa tam thất bao tử hoặc nụ hoa tam thất vì loại này có nhiều chất hơn).

Lấy 3-4 hoa tam thất mỗi lần, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng mới thôi. Uống thay nước uống hàng ngày và uống liên tục trong vòng một tuần sẽ có tác dụng ngay.

Lưu ý: Trong khi sử dụng trà hoa tam thất để chữa bệnh mất ngủ phải điều chỉnh lối sống. Không uống cafe vào buổi sáng hoặc trước khi ngủ, không ăn nhiều chất cay nóng, giải tỏa những căng thẳng trước khi đi ngủ, không ăn quá no vào buổi tối.Để được tư vấn thêm về cách thức sử dụng, cách chọn mua các loại cây thuốc trong điều trị bệnh. Bệnh nhân và người nhà có thể gọi tới số: Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Nam Ngoc Cau

Email: Tranducan2104@gmail.com
Nguồn bài viết: http://congtysamngoclinh.com/hoa-tam-tha...h-mat-ngu/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách