Giới thiệu sâm ngọc linh quý hiếm  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu sâm ngọc linh quý hiếm
#1
Giới thiệu Sâm Ngọc Linh
Từ lâu chúng ta đã từng biết Sam Ngoc Linh có chức năng chữa bệnh rất cao, loại thảo dược này hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và dùng như một loại thực phẩm để tăng cường sức khỏe tuổi thọ giúp cuộc sống tươi đẹp hơn.

[Image: sam-ngoc-linh-bao-kim-long-2.jpg]

Sâm ngọc linh có tên khoa học là Panax vietnamensis hay còn gọi là sâm Việt Nam, những cây sâm có tuổi thọ cao thường được tìm thấy ở miền Trung Trung Bộ và các tỉnh thường tập trung nơi sản sinh của Sâm Ngọc Linh như Đăk Tô thuộc Komtum hay huyện Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, người ta còn tìm thấy ở một số nơi như núi Ngọc Lum Heo và trên đỉnh Ngọc Am.

Theo những nghiên cứu mới thì nếu tìm thấy cây Sâm Ngọc Linh ở độ cao từ 1.200 đến 2.100m thì giá trị loại nấm này càng cao. Theo một đánh giá mới nhất thì đây là một loài sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới.

Đặc điểm nhận dạng: Sâm ngọc linh có hình dạnh là thân khí sinh thẳng đứng, màu lục hoặc hơi tím, nhỏ, có đường kính thân độ 4-8mm, rể sâm có đường kính khoảng 1–2 cm là dạng thực vật bò ngang và có nhiều rể nhánh nầm trên củ.

[Image: sam-ngoc-linh-bao-kim-long-4.jpg]
Bộ phận được sử dụng của Sâm Ngọc Linh là Rể - Thân - Củ

Nơi cư trú: Là loại thực vật phát trên trong môi trường ẩm nơi có nhiều mùn, nhiệt độ thích hợp để phát triển ban ngày là 20 °C-25 °C và ban đêm thường là 15 °C-18 °C. Tuổi thọ của loại sâm này khá cao và thường là 100 năm, thường bộ phận sử dụng làm thuốc là rể, thân và củ, bên cạnh lá và rể con cũng được tận dụng.

Dược tính đối với sức khỏe của Sâm Ngọc Linh
Đây là loại cây quý hiếm nên khá nhiều luận án bảo về của nhiều vị tiến sĩ nghiên cứu sinh dùng là loại cây Sâm Ngọc Linh này.

Loài sâm này được phát hiện đầu tiên ở những vùng núi cao nên trước khi chúng được các chuyên gia nghiên cứu về tính dược và tác dụng của nó thì những vùng này đã biết và sử dụng chúng với mục đích sức khỏe và được sử dụng như một thuốc cổ truyền để cầm máu, lành vết thương, làm thuốc bổ, sốt rét, đau bụng, phù thũng.

Những nghiên cứu từ viện dược liệu cũng cho những kết quả chứng minh về Sâm Ngọc Linh có thể chữa được bệnh stress vật lý, stress tâm lý và người bị trầm cảm, tăng hệ miễn dịchgiảm lảo hóa.

[Image: sam-ngoc-linh-bao-kim-long-3.jpg]
Sâm Ngọc Linh là bài thuốc tốt cho những người mắc bệnh tiểu đườn, huyết áp..

Ngoài ra, sâm ngọc linh còn là một bài thuốc hữu hiệu cho người biến ăn, hỗ trợ thị lực, tăng cừng sức khỏe cho người hoạc động chân tay nhiều, cải thiện trí lực cho những ai làm việc văn phòng... Điểm đặc biệt có thể nói đến đối với loài sâm này là khả năng tăng cường sinh lý, điều trị huyết áp đối với những người bị huyết áp thấp. dùng làm thuốc kháng sinh và chữa bệnh tiểu đường rất tốt.

Mua Sâm Ngọc Linh tại Bảo Kim Long
Là một công ty đi tiên phong trong lỉnh vực thảo dược cung cấp các loài thảo dược quý hiếm Sâm Ngọc Linh, Nhân Sâm Hàn Quốc, Yến Sào...Chúng tôi tự tin là một đại lý cung cấp sâm thảo dược uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Không chỉ phân phối sâm trong phạm vi trong nước mà Bảo Kim Long còn phân phối cho một số nước như Trung Quốc và các nước lân cận.

[Image: mua-sam-ngoc-linh-tai-bao-kim-long.jpg]
Mua Sâm Ngọc Linh tại Bảo Kim Long

Yên tâm khi mua Sâm Ngọc Linh tại Bảo Kim Long!
Triết lý của chúng tôi là "nơi cuộc sống tái sinh" Chúng tôi mang đến cho các bạn những dược liệu, những cây sâm ngọc linh tốt nhất. Hiện Bảo Kim Long được viện dược đánh giá là nơi cung cấp Sâm Ngọc Linh uy tín nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng mà Bảo Kim Long cung cấp ra thị trường.

Liên hệ mua sâm ngọc linh: Hiện Bảo Kim Long đang mở rộng thị trường trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp sâm trên 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam.

--------------------------

[Image: khuyen-mai-1109.gif] Giao hàng toàn quốc, miễn cước phí giao hàng nội thành, bán hàng chuyên nghiệp

[Image: chu-y-1109.gif] Đảm bảo hàng thật giá trị thật!

--------------------------
Ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Nam Ngoc Cau

Chi tiết liên hệ mua Sâm Ngọc Linh:
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách