Phân biệt tam thất bắc thật và giả?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phân biệt tam thất bắc thật và giả?
#1
Tam that bac là một dược liệu quý từ xưa đến nay, rất tốt cho sức khỏe và chữa được rất nhiều bệnh. Nó là một sản phẩm rất được nhiều người tin dùng, nên việc làm giả tam thất bắc hiện nay rất phổ biến.

[Image: 1441433337_news.jpg]

Nếu không phân biệt được đâu là tam thất bắc thật, đâu là tam thất bắc giả thì rất có thể mua được một sản phẩm đúng giá trị thật của nó.

Tam thất bắc thật: Phần lớn của củ tam thất có hình con quay hay hình thoi. Độ dài trung bình khoản 3cm, đường kính trung bình 1,5 cm. Phần vỏ có nhiều vằn dọc theo hết củ. Mặt ngoài nhìn bằng mắt thường có màu xám vàng hoặc xám nâu. Cắt ngang củ thì sẽ thấy phần thịt có màu xám xanh. Nếm sẽ có vị đắng hơi ngọt có mùi thơm.

[Image: 11998541_1084594368225495_165875038_n2.jpg]

Tam thất bắc giả:
  • Tam thất gừng: Mọc hoang dại ở nhiều tỉnh ở nước ta. Tam thất gừng có hình dáng rất khác với tam thất bắc, để ý một tí bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Củ có hình dạng trứng chim. Mặt ngoài củ có màu vằn ngang màu đen, cắt ngang củ sẽ thấy phần thịt có màu trắng ngà. Nếm sẽ thấy cay nóng và có vị như gừng.
[Image: Rhizoma-Kaempferiae-Rotundae-Tam-that-gung-1.jpg]
  • Tam thất trung quốc: Loại tam thất này đang được bày bán với giá rất rẽ vì đã được rút hết chất. Loại này có vị thơm nồng của thuốc bắc do đã được ngâm với rượu rồi đem phơi khô lại. Có hình dáng rất đẹp,bên trong rất giòn dễ bị bể gãy và bị mối mọc.
  • Thổ tam thất: Có hình tròn hoặc hơi tròn. Loại này to hơn tam thất. Phần ngoài có màu nâu vàng. Cắt ngang củ sẽ thấy có màu vàng ngà. Nếm sẽ có vị chát và không có mùi.
[Image: tho-tam-that-0909-300x224.jpg]

Công ty Bảo kim long chúng tôi chuyên cung cấp tam thất bắc chính gốc, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tam thất không rõ nguồn gốc mà giá thành lại cao, công ty chúng tôi luôn đảm bảo về giấy kiểm định nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thảo dược tốt cho sức khỏe như Sâm ngọc linh, nấm lim xanh, xáo tam phân, nấm ngọc cẩu…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn về chất lượng, cách sử dụng, công dụng của tam thất bắc.

Địa chỉ mua nấm ngọc cẩu chính gốc, ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sam Ngoc Linh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Nam Ngoc Cau

Quý khách có nhu cầu mua sỉ lẻ vui lòng liên hệ:

Công Ty Bảo Kim Long

Hotline : 0866.731.431 hoặc 0938.30.37.34

Địa chỉ: 860/14 Xô viết nghệ tĩnh p.25 q.Bình thạnh Tp.HCM

Nguồn: http://congtysamngoclinh.com/tam-that-bac-that-gia/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách