Nấm ngọc cẩu chữa trị yếu sinh lý, chính gốc Hà Giang

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm ngọc cẩu chữa trị yếu sinh lý, chính gốc Hà Giang
#1
Hiện nay thì nam ngoc cau đang gây bảo trên thị trường người tiêu dùng tìm mua loại nấm này càng nhiều vì loại nấm này có thể trị được các bệnh tật và rât tốt cho sức khỏe con người. Một số điểm đặc biệt là nấm ngọc cẩu có tác dụng rất tốt đối với sinh lý quý ông nên loại nấm này rất được quý ông tin dùng.

Cụ thể nấm ngọc cẩu chữa trị bệnh yếu sinh lý cho quý ông như thế nào
Theo Y Học Bản địa Việt Nam nghiên cứu được loại nấm này có chứa anthoxyanozit, L-Arginin – một tiền chất sau khi qua chuyển hóa trong cơ thể sẽ sản sinh ra Nitric Oxit (NO). Chất này tham gia trực tiếp vào quá trình gây giãn mạch ngoại biên. Một phần hệ quả của việc đó là giãn mạch khá đặc hiệu bộ phận sinh dục, gây giãn mạch và cương cứng môi lớn, môi nhỏ của âm hộ và dương vật.

[Image: nam-ngoc-cau-18.jpg?w=283&h=300]

Chính vì thế cây nấm này có tác dụng đối với đàn ông yếu sinh lý, đàn bà bị lãnh cảm, tác dụng rât tốt đối với phụ nữ sau sinh và còn có tác dụng đối với xương khớp…

Hiện nay đang có rât nhiều nơi cung cấp loại nấm ngọc cẩu này nhưng không rỏ nguồn gốc, quý khách hàng nên lựa chọn những nơi cung cấp sâm chính gốc Hà Giang vì nơi đây mới cho loại nấm có tác dụng tốt nhất.

———————————

Địa chỉ mua nấm ngọc cẩu tại Bảo Kim Long, ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn thêm cho mình một số thảo dược rất tốt để điều trị bệnh như xáo tam phân, tam that bac, sâm ngọc linh, nấm lim xanh…

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM


Email: Tranducan2104@gmail.com
Nguồn: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/20...-ha-giang/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách