Nấm Ngọc Cẩu tăng cường sinh lý, hạnh phúc chuyện vợ chồng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nấm Ngọc Cẩu tăng cường sinh lý, hạnh phúc chuyện vợ chồng
#1
Hiện nay nam ngoc cau ha giang đang gây sốt thị trường hiện nay vì tác dụng nấm rất tốt cho sức khỏe cũng như tốt cho rất nhiều vấn đề khác về xương khớp, chữa trị mệt mõi. Đặc biệt loại nấm này rất tốt cho những ai có vấn đề về sinh lý sẽ giúp quý cường lực sinh tinh mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy. Vậy nấm ngọc cẩu có dược chất gì mà tốt cho sinh lý đàn ông đến thế.

[Image: nam-ngoc-cau-24.jpg?w=700&h=525]
Nấm Ngọc Cẩu tăng cường sinh lý, hạnh phúc chuyện vợ chồng
Đây là một loại nấm đặc biệt có chứa hợp chất anthoxyanozit, L-Arginin, hợp chất này giúp làm co giản mạch máu ngoại biên và làm cho bộ phận sin h dục của nam và nữ giản ra và tạo nên tác dụng hương phấn hơn trong chuyện ấy và phụ nữ sẽ không bị lãnh cảm.

Loại nấm này cũng đã được thử nghiệm và cho kết quả rất bất ngờ, tác dụng của nó khiến cho sự khai thác quá nhiều nên dần loại nấm này cũng khá hiếm và giá bán cũng cạnh tranh rất nhiều ở thời điểm hiện nay.

“Thời gian qua, một số thông tin báo chí “tâng” vị thuốc này lên một tầm cao mới mà vốn nó không có đã làm cho giống cây này ngày càng cạn kiệt. Viện Y học bản địa Việt Nam đã không ít hơn 5 lần tổ chức cấy mô từ đỉnh sinh trưởng trên môi trường đặc biệt có cả thành phần chất nghiền từ rễ Ngát (vật chủ) nhưng vẫn chưa thành công”

Việc phân biệt đâu là nấm thật đâu là nấm giả không mang nhiều hợp chất tốt quý khách hàng mua nấm cần phải biết để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Bảo Kim Long chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại thảo dược quý và được nhiều sự phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Các loại thảo dược về Sâm Ngọc Linh, Xáo Tam Phân, Cu Tam That Bac hay Nấm Lim Xanh loại thảo dược được hái về trên cây lim xanh chữa trị rất hiệu quả đối với bệnh ung thư.

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM


Email: Tranducan2104@gmail.com
Nguồn bài viết:
https://baokimlong.wordpress.com/2015/09...-vo-chong/

=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách